Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi

Ngày 08/02/2014 16:13 PM (GMT+7)

Món thịt gà nướng xiên kiểu này sẽ đem lại cho cả nhà một trải nghiệm ẩm thực mới mẻ.

Nguyên liệu:

- 1,25kg thịt ức gà

- ½ chén ranch (một loại sốt salad, có sự kết hợp của bơ, muối, tỏi, hành tây, các loại thảo mộc (thường là hẹ, rau mùi tây, và thì là), và các loại gia vị (thường được tiêu đen, ớt bột, và hạt cải ), trộn vào một nước sốt.

- 2 muỗng canh sốt worcestershire (là một gia vị được thực hiện với dấm và một loạt các loại gia vị. Sốt Worcestershire có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm, được sử dụng vào các món salad, chấm, ướp xào thịt, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác).

- 1 muỗng canh giấm

- 1 muỗng cà phê mật ong mù tạt

- 1 muỗng canh đường

- 2 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng cà phê hạt tiêu

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 1

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 2

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà thái thành các miếng có kích cỡ khoảng 5cm.

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 3

Bước 2: Trong một bát nhỏ, trộn sốt ranch, dầu, nước sốt worcestershire, mật ong mù tạt, đường, muối và hạt tiêu.

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 4

Bước 3: Sau đó, đỗ hỗn hợp nước xốt lên gà rồi ướp qua đêm trong tủ lạnh.

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 5

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 6

Bước 4: Xiên gà vào các que tre, sau đó cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 350oF trong 25 phút hoặc cho đến khi thịt gà có màu vàng nâu nhé!

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 7

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 8

Thịt gà nướng xiên thơm nức mũi - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà nướng xiên!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày