Tinh túy dầu hạt: Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị ngon và sức khỏe

Ngày 31/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, xu hướng “sống xanh” cùng những thực phẩm thanh lành, tốt cho sức khỏe trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

 “Điểm danh” top dầu hạt tự nhiên cực tốt cho sức khỏe 

Đứng đầu trong danh sách các loại dầu hạt tự nhiên có thể kể đến dầu Hướng Dương. Dầu Hướng Dương mang hương vị thanh nhẹ dễ chịu và có màu vàng nhạt trong lành, rất đẹp mắt. Dầu Hướng Dương chứa hàm lượng vitamin E tự nhiên cao hơn bất cứ loại dầu thực vật là chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể. Không chỉ có vậy, vitamin E trong loại dầu hạt “quán quân” này còn có tác dụng làm đẹp thêm cho mái tóc, làn da… -yếu tố người phụ nữ nào cũng quan tâm khi chọn lựa những thực phẩm hàng ngày.

Kế tiếp là dầu Hạt Cải, chiết xuất từ hạt của cây cải, có màu sáng trong, mùi nhẹ, thơm béo tự nhiên, thanh dịu. Dầu Hạt Cải giàu Omege 3, 6, 9 hỗ trợ tốt cho tim mạch, não bộ và có tác dụng chống đột quỵ. Dầu Hạt Cải là loại dầu hạt tuyệt vời để giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành do chứa một tỷ lệ hoàn hảo các acid béo tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh hai loại dầu hạt nổi bật này, còn có một loại dầu rất độc đáo khác là dầu Olein (dầu cọ). Đây là loại dầu chiết xuất từ phần thịt của quả cọ, ưu điểm nổi trội nhất của dầu cọ nằm ở chỗ đây là loại dầu chịu được nhiệt độ cao nên được khuyến nghị sử dụng trong việc chế biến các món chiên, xào, nướng, để không chỉ giúp món ăn dậy hương, giòn ngon, trọn vị mà còn giúp ngăn không sinh ra các chất không có lợi cho sức khỏe.

TƯỜNG AN GOLD: Tuyệt phẩm phối trộn 3 loại dầu hạt, mang đến món ăn giòn ngon, nâng niu sức khỏe

Bắt nhịp cùng các quốc gia ở châu Âu hay các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn…, tại Việt Nam, những người yêu chuộng xu hướng ăn uống cân bằng, thanh lành, vừa đảm bảo món ăn ngon vừa nâng niu sức khỏe cũng đã có thể tìm được một loại dầu ăn hòa quyện hoàn hảo cả 3 loại dầu hạt trong top dẫn đầu này. Đó chính là sản phẩm dầu ăn thượng hạng TƯỜNG AN GOLD của “thương hiệu quốc dân” nổi tiếng: Tường An.

Tinh túy dầu hạt: Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị ngon và sức khỏe - 1

Tường An Gold – Sự hòa quyện hoàn hảo của thiên nhiên cho món ăn giòn ngon, nâng niu sức khỏe

Với một công thức độc đáo, nắm bắt nhạy bén xu hướng ăn lành - sống khỏe mà các quốc gia phát triển đều hướng tới, Tường An Gold là sự kết hợp hài hòa cả 3 loại dầu cao cấp nhập khẩu: dầu hướng dương, dầu hạt cải và dầu Olein (dầu cọ cao cấp), là sự lựa chọn lý tưởng cho món ngon và sức khỏe.

Với kinh nghiệm của một thương hiệu dẫn đầu suốt 40 năm và sự cải tiến không ngừng, Tường An Gold như một tinh hoa ẩm thực vàng trong gian bếp của mỗi gia đình, để mang đến món ăn ngon hòa quyện cùng sự thanh lành, tốt cho sức khỏe.

Tinh túy dầu hạt: Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị ngon và sức khỏe - 2

Tường An Gold là sản phẩm dầu ăn thượng hạng được kết hợp từ 3 nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, là sự lựa chọn lý tưởng cho MÓN NGON và SỨC KHỎE:

Dầu hướng dương : Giàu Vitamin E tự nhiên, là chất chống oxy hoá bảo vệ cơ thể.

Dầu hạt cải: Giàu Omega 3-6-9 hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch.

Dầu Olein Cao cấp: Thích hợp chiên rán ở nhiệt độ cao cho các món ngon giòn thơm trọn vị.

Hiện nay, dầu ăn Tường An Gold đang được bán tại các cửa hàng, tạp hóa lớn và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

(Khám phá).