Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100%

Ngày 09/05/2022 08:00 AM (GMT+7)

Mì Reeva cao cấp mang đến người dùng trải nghiệm như lạc vào thế giới ẩm thực kỳ ảo với núi mì vàng óng, dòng sông nước súp hải sản sóng sánh, đậm đà và rừng nấm bào ngư tươi ngon.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 1

Với 3 phút chế biến, bạn không chỉ thưởng thức tô mì Reeva cao cấp thơm ngon, chuẩn vị mà còn được “đắm mình” trong thế giới ReevaLand kỳ diệu đầy sắc màu và hương vị.

Được lấy cảm hứng từ xứ sở thần tiên nổi tiếng trong “Alice in wonderland”, hình ảnh xứ sở mì cao cấp Reeva hiện lên đầy kỳ ảo. Người xem như lạc trong không gian diệu kỳ đầy hương vị của dòng sông nước súp sóng sánh, đậm đà chảy dọc bên các núi mì vàng óng, len lỏi trong những khu rừng nấm tươi 100% thơm ngon, kích thích vị giác.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 2

Tại xứ sở mì cao cấp Reeva, Reevaland hiện ra với núi mì và các nguyên liệu tươi ngon. Trong đó, rừng nấm là điểm nhấn xuyên suốt, tượng trưng cho gói nguyên liệu tươi 100% trong gói mì Reeva. Sông nước súp lẩu hải sản đậm đà với tôm, mực tươi, sóng sánh uốn mình xung quanh gây kích thích vị giác cho người ăn.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 3

Thưởng thức tô mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% được ví như đặt chân vào thế giới của những hương vị chuẩn gu.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 4

Trong mỗi gói mì Reeva, nấm bào ngư tươi 100% là điểm nhấn của sản phẩm khi được chọn lọc kỹ theo tiêu chuẩn Vietgap và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt chuẩn quốc tế trong các nhà máy hiện đại bậc nhất châu Á của Uniben, để giữ lại giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 5

Công thức lẩu nấm hải sản lấy cảm hứng từ lẩu nấm dinh dưỡng của Nhật, với nước dùng đậm đà, thấm đẫm vào từng sợi mì vàng óng. Topping nấm bào ngư tươi, dai, giòn là điểm nổi bật của mì cao cấp Reeva, giúp trải nghiệm ẩm thực thêm trọn vẹn.

Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100% - 6

Mì Reeva đa dạng hương vị cho cả nhà lựa chọn, từ bộ 3 sản phẩm có nguyên liệu tươi 100% là lẩu nấm hải sản, lẩu nấm chua cay và mì Reeva xương thịt hầm rong biển. Mì Reeva cao cấp được người dùng trong nước và quốc tế đón nhận, khi có mặt tại hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Uniben là công ty thực phẩm và đồ uống với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben.

Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trai-nghiem-the-gioi-mi-cao-cap-reevaland-voi-nguy...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).