Trấn Thành cùng chuyên gia phong thủy bật mí bí quyết khai bếp cầu tài lộc Tết 2019

Ngày 14/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành sẽ có những tiết lộ thú vị, dí dỏm từ chính “chuyện trong nhà” của mình.

Vì sao để nghênh đón tài lộc trong năm mới, gia đình Việt có tục khai bếp? Khai bếp phải tuân thủ các quy tắc gì để mang lại thịnh vượng an khang cho gia chủ… là những thông tin mà NSND Hồng Vân và MC Trấn Thành sẽ cùng trao đổi với Chuyên gia phong thủy, TS. Lê Xuân Phương trong buổi Livestream “Khai bếp đầu xuân - Khởi ngàn tài lộc” do Eva.vn tổ chức lúc 20h ngày 15/01/2019.

Theo phong thủy, gian bếp đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thịnh vượng và khởi nguồn tài lộc cho gia đình. Vậy Tết này, gia đình bạn có dự định khai bếp, tạo ra vượng khí để cả năm gia đạo an khang, tài lộc dồi dào? Nếu có thì đừng bỏ qua cuộc trò chuyện thú vị này nhé!

Buổi trò chuyện sẽ có những nội dung chính như: Khai bếp là gì? Trình tự khai bếp như thế nào? Ai sẽ là người trong gia đình thích hợp nhất để đứng ra khai bếp? Khi khai bếp cần lưu ý và kiêng kị những gì thì mọi sự mới hanh thông?...

tran thanh cung chuyen gia phong thuy bat mi bi quyet khai bep cau tai loc tet 2019 - 1

Khai bếp đầu xuân đúng cách sẽ mang lại nhiều tài lộc

Cũng trong buổi livestream, Chuyên gia phong thủy, Tiến sĩ Lê Xuân Phương còn hé lộ một thông tin vô cùng bất ngờ: Khai bếp là hoạt động hội tụ đầy đủ Ngũ hành. Vậy Ngũ hành trong khai bếp là gì, cần phải chuẩn bị những gì để hoạt động khai bếp của gia đình đảm bảo hội đủ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để mọi sự thuận lợi?

Đặc biệt, bên cạnh giữ vai trò là MC của livestream, Trấn Thành sẽ có những tiết lộ thú vị, dí dỏm từ chính “chuyện trong nhà” của mình. Trong khi đó, NSND Hồng Vân – một nghệ sĩ gạo cội, một phụ nữ truyền thống, giữ nếp nhà nhiều năm cũng sẽ “mách nước” những kinh nghiệm thực tiễn từ việc khai bếp hàng năm của gia đình chị.

Ngoài ra, vì đây là một livestream trực tuyến nên khán giả hoàn toàn có thể đặt câu hỏi giao lưu với cả ba khách mời. 

Chắc chắn rằng sau khi xem livestream, độc giả Eva, đặc biệt là các bạn quan tâm đến phong thủy, bí quyết tài lộc may mắn đầu năm sẽ hiểu rõ ý nghĩa của hoạt động khai bếp và cách thực hiện đúng để có thể nghênh đón thịnh vượng trong năm mới.

Hãy cùng đón xem nhé!

(Khám phá).