Tròn vị yêu thương qua hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe”

Ngày 15/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Gia đình là tổ ấm, nhưng có đôi lúc tổ ấm cũng cần có “quyền trợ giúp” để duy trì ngọn lửa yêu thương. Nhân ngày gia đình Việt Nam, hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe” đã đến Quảng Trị - giúp “hâm nóng” tổ ấm các gia đình nhỏ nơi đây.

Khởi động từ năm 2015, không quá rầm rộ, ồn ào hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe” vẫn lặng lẽ làm nhiệm vụ dọc chiều dài đất nước. Cuối tháng 6 vừa qua, hành trình đã đến với vùng “đất lửa” Quảng Trị đúng vào ngày Gia Đình Việt Nam. Thông qua những hoạt động thú vị: “Thử tài cùng đầu bếp Knorr”, “Khi ông xã vào bếp”, đặc biệt là phần chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng giúp người nội trợ huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị nhận ra tầm quan trọng của dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

tron vi yeu thuong qua hanh trinh “com ngon con khoe” - 1

Tình cảm gia đình như được hâm nóng thông qua những hoạt động trong ngày hội “Cơm Ngon Con Khỏe”

tron vi yeu thuong qua hanh trinh “com ngon con khoe” - 2

Tham gia ngày hội “Cơm Ngon Con Khỏe” là kỷ niệm đáng nhớ của nhiều gia đình nhỏ

Dưới cái nắng đổ lửa của ngày hè, người dân huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị vẫn hào hứng tham gia những cuộc thi, thử thách và những trò chơi nhỏ của chương trình.

tron vi yeu thuong qua hanh trinh “com ngon con khoe” - 3

Những người nội trợ tỉnh Quảng Trị được truyền tải kiến thức dinh dưỡng thông qua các trò chơi

Hiểu rõ được những mong muốn và sở thích của bà con, mô hình hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe” luôn được linh hoạt để giúp bà con dễ dàng tiếp thu kiến thức dinh dưỡng hơn. Khi đến miền Bắc, bà con rất thích giao lưu với các chuyên gia, còn khi dừng chân ở các tỉnh miền Tây, người dân lại hào hứng tham gia phần thách thức kiến thức dinh dưỡng thông qua các trò chơi vận động hoạt náo.

tron vi yeu thuong qua hanh trinh “com ngon con khoe” - 4

Ngày hội “Cơm Ngon Con Khỏe” nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em nội trợ

Mọi nỗ lực của hành trình đều xuất phát từ việc mong muốn đem đến những kiến thức dinh dưỡng hữu ích cho các gia đình Việt. Hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe” đang tiếp tục sứ mệnh của mình để góp phần tạo nên những bữa cơm nhà không những ngon mà còn khỏe cho các gia đình Việt.

Tham khảo sản phẩm của Knorr tại đây

Năm 2017, hành trình “Cơm Ngon Con Khỏe” đã đi qua 26 tỉnh miền Bắc, 8 tỉnh miền Trung sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, đem đến kiến thức dinh dưỡng cho hàng triệu người nội trợ Việt Nam góp phần tạo nên những bữa cơm nhà ngon khỏe cho các gia đình đến năm 2020.

(Theo Khám phá).