Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào!

Ngày 16/09/2015 10:57 AM (GMT+7)

Những ngày mát trời như thế này thưởng thức thịt gà xào thơm ngon có chút cay cay thật hấp dẫn!

Nguyên liệu:

- 160g thịt đùi gà đã lọc xương

- 1 quả ớt đỏ

- 20g hành lá

- Gia vị: 150ml xì dầu; 2.5g đường; 10ml dầu mè; 5g bột bắp; 2 tép tỏi

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với các gia vị xì dầu, đường, dầu mè, bột bắp, tỏi băm trong 15 phút.

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 2

Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm ít dầu vừa đủ vào. Khi dầu nóng, cho thịt gà vào xào cho đến khi gà có màu vàng nâu (4-5 phút). Sau đó thêm ớt đỏ thái nhỏ và hành thái nhỏ vào, đảo đều rồi cho ra đĩa thưởng thức.

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 3

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 4

Những ngày mát trời như thế này thưởng thức thịt gà xào thơm ngon có chút cay cay thật hấp dẫn!

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 5

Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào! - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gà xào cay!

Như Lan (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày