4 “việc khó” về giường chồng mới chịu làm, chứng tỏ anh xem vợ là chân ái đời mình

Nắng - Ngày 08/06/2023 12:00 PM (GMT+7)

Khi có thời gian riêng tư bên vợ, chàng sẽ tắt điện thoại để tận hưởng khoảnh khắc đáng quý này. Chàng không muốn có bất cứ ai làm phiền đến phút giây nghỉ ngơi của chàng và người phụ nữ mình yêu.

Đàn ông vốn ưa chinh phục cảm giác mạnh, thích sự phóng khoáng, muốn tự do tận hưởng những điều mình muốn, ngay cả lúc về giường. Song đó chỉ là cách họ hành xử với một mối quan hệ qua đường, không có ý nghĩa với cuộc đời chàng.

Còn với người phụ nữ mình yêu, coi là chân ái thì chàng sẽ dành riêng cho chàng những đặc quyền mà không ai có được. Thậm chí vì cô ấy, chàng sẵn sàng làm những việc mà trước đây chàng cho rằng “rất khó”, không muốn làm. Nhưng để người phụ nữ mình yêu được vui, ở cạnh cô ấy, chàng lại tình nguyện thực hiện trong hạnh phúc.

1. Muốn kéo dài hơn nữa khoảnh khắc gần gũi vợ

Khoảnh khắc gần gũi chính là điều có ý nghĩa vô cùng đối với người đàn ông yêu vợ. Bởi yêu vợ chân thành, chàng mới thật lòng dành cho bạn đời cái ôm ấm áp, yêu thương. Sau cánh cửa phòng ngủ, chàng chỉ muốn cô ấy nằm gọn trong vòng tay chồng để chàng có thể hít hà mùi hương mái tóc, mùi hương cơ thể vợ.  

Cũng vì quá yêu mà chàng muốn giữ khoảnh khắc gần gũi vợ thật lâu, muốn ôm cô ấy thật chặt để nửa kia cảm nhận được hết dư vị tình yêu chàng dành cho bạn đời. Chỉ yêu say đắm, chân thành, đàn ông mới trở nên ngọt ngào, sâu lắng tới vậy.

4 “việc khó” về giường chồng mới chịu làm, chứng tỏ anh xem vợ là chân ái đời mình - 1

Ảnh minh họa

2. Không để người khác làm phiền

Khi có thời gian riêng tư bên vợ, chàng sẽ tắt điện thoại để tận hưởng khoảnh khắc đáng quý này. Chàng không muốn có bất cứ ai làm phiền đến phút giây nghỉ ngơi của chàng và người phụ nữ mình yêu.

Hành động này của chàng thể hiện rõ nhất tình cảm, sự trân trọng chàng dành cho vợ. Bởi điều đó chứng tỏ, với chàng, vợ chính là toàn bộ thế giới. Chỉ cần vợ ở bên, chàng không màng bất cứ điều gì, mọi thú vui bên ngoài đều không thể kéo chàng khỏi vợ.

3. Massgae cho vợ dễ ngủ

Bước chân vào cuộc sống hôn nhân, ngoài việc cùng chồng lo tài chính, phụ nữ còn gánh áp lực làm việc nhà, chăm con. Đàn ông vô tâm thường cho rằng đó là bổn phận của vợ nên chẳng mảy may quan tâm, chia sẻ.

Nhưng đàn ông yêu vợ lại khác. Khi yêu thương vợ, họ luôn biết cách dùng hành động để vỗ về, động viên cũng như san sẻ công việc gia đình với vợ. Chàng không muốn vợ phải vất vả lo toan cuộc sống một mình. Chính vì vậy khi đi làm về, thay vì đi tụ tập bạn bè ngồi bia rượu, cà phê, chàng sẽ lên xe về thẳng nhà để cùng vợ nấu cơm, chăm con cái.

4 “việc khó” về giường chồng mới chịu làm, chứng tỏ anh xem vợ là chân ái đời mình - 2

Ảnh minh họa

Sau cánh cửa phòng ngủ, chàng cũng muốn mang lại cảm giác khoan khoái dễ chịu nhất cho bạn đời của mình. Vậy nên về giường, anh chẳng ngại ngần massge cho vợ, nửa đêm vợ bị chuột rút, đau lưng,… chàng cũng không nề hà ngồi dậy cho vợ dựa vai, giúp vợ làm dịu cơn đau.

Chàng đợi tới khi vợ đã ngủ say, mới yên tâm nằm xuống ngủ bên cạnh cô ấy. Chỉ khi yêu vợ say đắm, đàn ông mới kiên nhẫn, và chăm sóc vợ tận tình, tỉ mỉ tới từng bữa ăn giấc ngủ như vậy.

4. Chuẩn bị sẵn giường nằm cho vợ

Đàn ông vốn ngại làm những việc dọn giường, gấp chăn. Nếu là người ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân, anh ta sẽ đòi hỏi vợ mỗi tối đều phải trải giường đâu đấy cho chồng ngủ. Cũng vì ích kỷ, anh ta chẳng màng tới cảm giác của vợ như thế nào. Dù trời đang nóng mà vợ không may ốm sốt, rét run, anh ta vẫn dửng dưng bật quạt, bật điều hòa miễn sao ngủ ngon, còn vợ muốn ra sao cũng không cần biết.

Song một người đàn ông tâm lý, yêu vợ anh ta sẽ có cách hành xử hoàn toàn ngược lại. Thấy vợ ốm sốt, cảm thấy rét trong khi thời tiết đang oi nóng thì chàng sàng chịu nóng vì vợ. Bởi điều chàng quan tâm nhất chính là sức khỏe của vợ. Nếu may mắn có một người chồng tuyệt vời như vậy, bạn nên trân trọng nhé.

Nửa năm đi công tác về đúng bữa cơm trưa, thấy vợ đặt trên mâm 1 chiếc bát trẻ con mà tôi thắt lòng
Ngay cả khi vợ sắp đẻ, tôi không về được, gọi hỏi thăm thì cô ấy vẫn tươi cười khoe được bà nội ngoại đưa đi viện.

Tâm sự bà bầu

Theo Nắng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự