Chồng có 4 thói quen này trên giường, người phụ nữ khác có quyến rũ anh cũng chẳng thèm ngó

Cẩm Tú Ngày 14/08/2022 14:30 PM (GMT+7)

Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có 5 thói quen nhỏ này trên giường thì đó chính là biểu hiện của người đàn ông chung thủy.

Có những thói quen tưởng chừng quá đỗi đơn giản, tuy nhiên nó lại mang ý nghĩa rất lớn, có thể phản ánh cuộc hôn nhân hiện tại của bạn như thế nào. Bởi đôi khi chỉ cần một cái nắm tay, một cái ôm hay nụ hôn nhẹ,… cũng đủ để phụ nữ biết người đàn ông đó còn yêu thương mình hay đã cạn tình.

Còn ở trên giường, nếu người đàn ông của bạn có 4 thói quen này thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người. Đó là một người đàn ông chung thủy, vợ chẳng cần phải lo lắng gì vì dù người phụ nữ khác đến quyến rũ thì anh cũng chẳng thèm ngó, trong lòng chỉ có vợ con và gia đình thôi.

1. Tạo cho vợ chỗ nằm thoải

Chồng có 4 thói quen này trên giường, người phụ nữ khác có quyến rũ anh cũng chẳng thèm ngó - 1

Một người đàn ông yêu vợ sẽ chấp nhận tướng ngủ xấu của vợ mà chẳng kêu ca, phàn nàn gì. (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em có “tướng” ngủ rất xấu, chiếm nhiều diện tích trên giường, nhưng nếu chồng vẫn sẵn lòng chiều và không than phiền thì chứng tỏ anh yêu vợ rất nhiều. Bởi lẽ, người chồng hiểu được rằng vợ đã có một ngày làm việc vất vả, nên giờ anh muốn vợ có chỗ nằm thoải mái, ngủ ngon giấc.

Hơn nữa, nhiều ông chồng còn ân cần kiểm tra nhiệt độ giường trước khi vợ lên nằm. Mùa đông thì sưởi ấm giường, mùa hè thì quạt mát giường trước để vợ được thoải mái nhất có thể khi đặt lưng xuống.

2. Luôn đắp chăn cho vợ

Trước khi đi ngủ hoặc nửa đêm tỉnh dậy, một người chồng chung thủy và yêu vợ chắc chắn sẽ luôn kiểm tra xem bạn đã đắp kín chăn chưa. Đôi khi, anh còn chỉnh cả gối, tư thế nằm cho vợ vì sợ vợ bị mỏi cổ, đau người vào ngày hôm sau.

Vào những ngày hè nóng nực, nếu có bật điều hòa thì anh cũng thường xuyên chú ý điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp để vợ không bị lạnh. Nếu cưới được một người như vậy thì các chị em chắc chắn sẽ sướng cả đời đấy.

3. Massage cho vợ

Chồng có 4 thói quen này trên giường, người phụ nữ khác có quyến rũ anh cũng chẳng thèm ngó - 2

Những anh chồng yêu vợ luôn sẵn sàng massage cho vợ. (Ảnh minh họa)

Không chỉ cánh mày râu mà các chị em cũng thích được massage. Sau một ngày làm việc vất vả, nếu được chồng xoa bóp cho đôi chút thì chắc chắn người vợ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, mọi mệt mỏi dường như đều tan biết hết.

Những anh chồng yêu vợ sẽ chẳng bao giờ từ chối công việc này đâu, thậm chí anh còn nôn nóng muốn giúp vợ giải tỏa mệt mỏi, có những phút giây thư giãn. Ngay cả vào lúc nửa đêm khi sang say giấc nồng mà vợ bỗng bị đau lưng, chuột rút, chắc chắn chồng cũng chẳng nề hà gì mà bật dậy xoa bóp cho vợ ngay.

4. Luôn hôn vợ mỗi sáng thức dậy

Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng thức dậy đều được chồng đặt lên trán một nụ hôn chứ? Nụ hôn đó giống như một lời chúc ngày mới tốt lành của các anh chồng gửi đến vợ.

Hay chồng hôn vợ lên trán trước khi đi ngủ, sau khi “ân ái” cũng chứng tỏ anh yêu vợ rất nhiều. Nếu được chồng hôn lên trán mỗi sáng tối thì xin chúc mừng bạn đã lấy đúng người.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-co-4-thoi-quen-nay-tren-giuong-nguoi-phu-nu-khac-co-quyen...

Nếu coi vợ là báu vật, chồng sẽ có 4 biểu hiện này: Liệu chồng bạn có điểm nào không?
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải là tìm được một người hoàn hảo, mà là hai người yên bình khi ở bên nhau và nửa kia sẵn sàng làm bất cứ điều gì...

Chuyện vợ chồng

Theo Cẩm Tú (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình