Khi chồng cho vợ thoải mái chạm vào 3 thứ này, bạn chính là người điều khiển trái tim anh ấy

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 13/01/2023 14:19 PM (GMT+7)

Chồng thoải mái để vợ động chạm vào những thứ này nghĩa là anh ấy sẵn lòng chia sẻ tất cả với vợ không giữ lại chút gì.

Vẫn biết mỗi người chồng có cách thể hiện tình cảm với vợ khác nhau. Tuy nhiên nếu một người không cho bạn chạm vào bất kỳ thứ gì quan trọng của anh ta, vậy thì những lời yêu thương chỉ có thể là giả dối.

Ngược lại, nếu chồng cho vợ chạm vào 3 thứ đặc biệt riêng tư và quan trọng dưới đây thì không còn nghi ngờ gì nữa, người làm chủ trái tim chồng chính là bạn chứ không phải ai khác.

Khi chồng cho vợ thoải mái chạm vào 3 thứ này, bạn chính là người điều khiển trái tim anh ấy - 1

Anh ấy luôn sử dụng từ “chúng ta”, không bao giờ gạt vợ sang một bên ngay cả trong suy nghĩ. (Ảnh minh họa)

1. Ví tiền

Ví tiền là vật bất ly thân của mỗi người, là vật dụng chứa tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và có khi còn là nơi ẩn chứa những bí mật của chủ nhân. 

Khi để cho vợ thoải mái chạm vào ví tiền của mình chứng tỏ chồng không có bất kỳ bí mật nào muốn giấu giếm vợ, bản thân anh ấy hoàn toàn trong sạch. Ngoài ra thì tiền trong ví và trong tài khoản ngân hàng của người chồng đó cũng không hề e ngại khi vợ chạm vào. Chỉ riêng hành động đó cũng đủ nói lên bạn đã chiếm vị trí rất quan trọng trong trái tim chồng.

2. Điện thoại

Người ta thường nói điện thoại là một thế giới khác của đàn ông, là nơi mà phụ nữ không nên chạm vào vì rất có thể thứ cô ấy nhận được sẽ là đau lòng. Nói vậy cũng có phần khiên cưỡng và quy chụp, bởi vì không phải người chồng nào cũng lừa dối vợ. 

Tuy nhiên một số người thích đề cao sự riêng tư, muốn vợ tôn trọng khoảng trời riêng nên việc vợ chạm vào điện thoại là điều anh ấy rất kiêng kỵ. Điều đó hoàn toàn bình thường nếu giữa vợ chồng đã có sự thỏa thuận. Tuy nhiên thứ gọi là khoảng trời riêng thực tế có thể khiến mối quan hệ có phần xa cách. 

Chồng thoải mái để vợ động chạm vào điện thoại của mình nghĩa là anh ấy sẵn lòng chia sẻ tất cả với vợ không giữ lại chút gì. Những mối quan hệ, những việc đang làm, những tâm tư suy nghĩ, anh ấy đều chẳng ngại ngần để vợ biết. Hai người tuy hai mà một, không có bất cứ khoảng cách nào, mối quan hệ vợ chồng vô cùng thoải mái.

Khi chồng cho vợ thoải mái chạm vào 3 thứ này, bạn chính là người điều khiển trái tim anh ấy - 3

Chồng thoải mái để vợ động chạm vào điện thoại của mình nghĩa là anh ấy sẵn lòng chia sẻ tất cả với vợ không giữ lại chút gì. (Ảnh minh họa)

3. Những kế hoạch tương lai

Nhiều người chồng khi nói về tương lai, anh ta thường chỉ nghĩ đến con đường mà bản thân sẽ đi, những điều riêng bản thân anh ta muốn làm. Đề cập đến vợ, anh ta luôn chối bỏ bằng lý do kiểu như: “Hôm nay có thể là vợ mình mai có khi đã là vợ thằng khác. Phụ nữ bây giờ dễ thay lòng lắm, biết đi được với nhau bao lâu?". Thực tế đó chỉ là một cái cớ vụng về để biện minh cho việc trong lòng anh ta không hề có vợ con mà thôi! 

Khi trong tim chồng luôn có vợ con, gia đình, những kế hoạch tương lai của anh ấy không bao giờ thiếu bóng dáng vợ. Chồng sẽ hỏi ý kiến bạn để cùng nhau bàn bạc và đưa ra quyết định cuối cùng cho kế hoạch. Anh ấy luôn sử dụng từ “chúng ta”, không bao giờ gạt vợ sang một bên ngay cả trong suy nghĩ.

Đêm tân hôn nhìn vết sẹo sinh mổ trên bụng vợ, chồng đuổi về thẳng khiến tôi nghẹn ngào xúc động 
Trên bụng tôi là vết sẹo sinh mổ lồi không thể chối cãi được về quá khứ tôi từng sinh con. Đây là điều mà tôi và gia đình vẫn giấu chồng.

Tâm sự bà bầu

Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc