Nước hoa vùng kín CENOTA Secret Sexy- “chọn mặt gửi vàng” cho điều thầm kín của Eva

Ngày 21/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nước hoa CENOTA Secret Sexy là một dòng nước hoa chuyên biệt được nghiên cứu và tinh chế dành cho vùng kín của phụ nữ Á Đông, tiếp nối sự thành công của dòng nước hoa nam nữ thời thượng CENOTA. CENOTA Secret Sexy hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây nồng nàn, đầy mê hoặc sau khi sử dụng. 

Thật ra bí quyết của người phụ nữ hiện đại để quyến rũ người đàn ông của bạn, là đánh vào khứu giác cực kì nhạy bén và tâm lý thích thơm tho của đàn ông. Con người ai mà chả thích thơm. Huống gì cái “fragrance center”- nôm na là trung tâm nhận biết mùi thơm lại ở ngay cạnh các dây thần kinh cảm xúc ngay trong bộ não. Chẳng thế mà bao nhiêu giác quan của con người lại có thể được đánh thức khi chúng ta vô tình ngửi thấy một mùi thơm.

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 1

Lại nhớ đến một câu nói bất hủ của Coco Chanel – “Phụ nữ nên xức nước hoa lên nơi mà cô ấy muốn được hôn”, có lẽ đó là lý do nước hoa vùng kín ra đời. Vứt bỏ đi những rào cản thành kiến của xã hội về người phụ nữ truyền thống Á Đông, phụ nữ hiện đại sẽ cho cơ hội để bạn nắm lấy hạnh phúc của riêng mình.

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 2

Nước hoa vùng kín CENOTA Secret Sexy là một nhãn hiệu thuộc thương hiệu nước hoa truyền thống Pháp CENOTA trên cơ sở nghiên cứu, hợp tác và chuyển giao công nghệ tinh chế nước hoa truyền thống Pháp hơn 20 năm của tập đoàn Romessence, Pháp.

Công ty Romessence được hình thành trên nền tảng truyền thống nhiều thế hệ với những nghệ nhân tạo hương, thẩm hương nhiều đời kinh nghiệm. Trong suốt 20 năm, Romessence đã và đang phát triển các chế phẩm nước hoa, tiếp tục phát triển nhiều loại hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 3

Triết lý của Romessence là lan tỏa sự thanh lịch, sang trọng, tinh tế của nước Pháp qua các sản phẩm mỹ phẩm đến với mọi người nhưng không quá xa xỉ, mang lại sự bình đẳng trong nhu cầu làm đẹp của mọi người.

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 4

Đặc biệt Cenota Secret Sexy đang được các sao việt tin dùng !

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 5

Cenota Secret Sexy được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên lành tính như dầu Jojoba, dầu hạnh nhân và tinh dầu xạ hương. Chỉ với 1-2 giọt hàng ngày, hương thơm lan tỏa nhẹ nhàng, tinh tế. Một lọ sản phẩm 5ml sử dụng từ 10-12 tháng, vô cùng tiết kiệm

Nước hoa vùng kín Cenota có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, được xem là vũ khí bí mật giúp chị em có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt, Cenota Secret Sexy được tăng cường tinh dầu xạ hương, là chất cố định hương thơm được dùng trong mỹ phẩm, đặc biệt là nước hoa thời xa xưa. Tinh dầu xạ hương giúp mùi thơm của sản phẩm lưu giữ bền hơn, lâu hơn, và gợi cảm hơn.

nuoc hoa vung kin cenota secret sexy- “chon mat gui vang” cho dieu tham kin cua eva - 6

Tìm hiểu thêm về xuất xứ, nguồn gốc và quy trình sản xuất của Nước hoa Cenota Secret Sexy tại đây

Hotline liên hệ, tư vấn và đặt hàng trực tiếp: 093.11.55.668

* Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa trị các bệnh có liên quan

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ