Bí mật hoàn hảo giúp chị em tự tin không lo mụn

Ngày 05/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang mệt mỏi vì vẫn chưa biết cách sở hữu làn da khoẻ sạch mụn thì nhất định không được bỏ qua bí quyết này.

Bí mật hoàn hảo giúp chị em tự tin không lo mụn - 1

Từ lâu, mụn đã là từ nhất định phải xoá khỏi "từ điển" của mỗi chị em bởi vừa mang đến cơn đau do những nốt mụn sưng đỏ, vừa là nỗi lo âu vì nhan sắc kém hoàn hảo. Đặc biệt, trong mỗi dịp đặc biệt mà trên mặt xuất hiện mụn càng khiến phụ nữ mất đi sự tự tin với những người xung quanh.

Theo các nghiên cứu khoa học, mụn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi các tế bào da chết và chất bã nhờn, hay sự rối loạn nội tiết và yếu tố gen dẫn đến việc nhạy cảm với testosterol và các androgen. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn.

Điều trị mụn không phải là vấn đề mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ đối với hội mê làm đẹp. Mỗi người sẽ có những cách điều trị khác nhau để đẩy lùi mụn, lấy lại sự tự tin trước ánh nhìn của mọi người; song không phải ai cũng khám phá được những cách điều trị phù hợp với mình, hoặc có đủ chi phí điều trị tận gốc các vấn đề về mụn.

Hiểu được những khúc mắc của chị em trong quá trình "giành" lấy một làn da không mụn trước nhiều tác động của môi trường sống và áp lực công việc, Thương hiệu mĩ phẩm MEEA ORGANIC đã khám phá ra 36 V.I - Cao Mụn Sâm Đỏ - Bí Mật Hoàn Hảo để bạn sớm sở hữu làn da sạch mụn, đặc biệt xử lí nhanh các vấn đề về mụn viêm, mụn bọc.

Bí mật hoàn hảo giúp chị em tự tin không lo mụn - 2

Là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ càng trong việc tối ưu các dưỡng chất có trong 36 loại "thần dược" quý hiếm như nhân sâm, tam thất, bạch cập, bạch truật, phục linh,... Cao Mụn Sâm Đỏ có tác tiêu nhân mụn, điều trị mụn,... giải quyết toàn bộ những nỗi lo của chị em về mụn.

Với thành phần chính được chiết xuất từ sâm đỏ, Cao Mụn Sâm Đỏ cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho da bạn luôn khoẻ để chống lại những tác dụng xấu từ bụi bẩn, cặn trang điểm còn tồn đọng trên da. Đặc biệt, hàm lượng Ginsenoside - một hợp chất có thể chuyển hoá từ thể Rh3 thành R5 sẽ giúp cải thiện tình trạng viêm da mãn tính. Vào năm 2013, các nhà khoa học đã phát hiện ra Ginsenoside có thể cung cấp Rb1 làm tăng quá trình tiết chất nhầy nhằm chống vết mụn loét.

Chỉ với một lượng dùng nhỏ mỗi ngày, chị em sẽ sớm sở hữu làn da sạch mụn,và dưỡng nhan sau mụn. Theo chia sẻ của CEO Trần Phạm Mai Anh, sản phẩm Cao Mụn Sâm Đỏ được rất nhiều người tin dùng và có kết quả khả quan, dù trước đây luôn phải đối mặt với sự tự ti vì làn da mụn.

36 V.I hay Cao Mụn Sâm Đỏ chính là Bí Mật Hoàn Hảo mà bất kì chị em nào cũng cần biết để luôn tự tin với làn da sạch mụn, không tì vết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm 36 V.I - Cao Mụn Sâm Đỏ, vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0933 902 878

- Fanpage: https://www.facebook.com/meeaorganic.official

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-hoan-hao-giup-chi-em-tu-tin-khong-lo-mun-d2487...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).