Cắt mí iLid - Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp đón tết

Ngày 30/11/2022 16:00 PM (GMT+7)

Mắt một mí, không đều, chảy xệ… là những khuyết điểm thường gặp ở mắt. Cắt mí iLid bạn sẽ khắc phục được ngay mà không cần lo lắng sưng bầm và sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Giải đáp về công nghệ cắt mí iLid

Cắt mí iLid là phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là công nghệ cắt mắt hai mí hồi phục nhanh, chỉ sau 4 ngày thực hiện có thể cắt chỉ.

Trước khi tiến hành cắt mắt iLid sẽ được gây tê vùng mắt nên hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện rạch 1 đường thật mãnh tại vị trí đã được xác định trước, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ và da thừa. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí đồng đều, hài hòa với nhau và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cắt mí iLid - Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp đón tết - 1

Chưa dừng lại ở đó, sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt iLid, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh hiện đại. Nhờ đó, vùng mắt dù mới phẫu thuật xong sẽ hạn chế tối đa sưng bầm, sát khuẩn, kích thích vết thương giúp rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 4 ngày.

Phương pháp cắt mí mắt iLid giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt đồng thời căn chỉnh và tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt to tròn, rõ nét và có thể duy trì trọn đời.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí iLid

Cắt mí mắt iLid là sự kết hợp giữa tay nghề khéo léo, mát tay của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung và công nghệ plasma lạnh. Sự kết hợp cực “ăn ý” này đã giúp mỗi ca cắt mắt iLid có được những ưu điểm mà không một phương pháp cắt mí nào trên thị trường làm được.

Cắt mí iLid - Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp đón tết - 2

Hồi phục nhanh, cắt chỉ sau 4 ngày

Phương pháp tạo mắt 2 mí iLid độc quyền tại La Ratio được bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung thực hiện khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa. Cùng với đó, sau thủ thuật, bạn sẽ được chiếu tia plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn, kích thích nhanh lành vết thương nhưng không gây tác dụng phụ, kháng thuốc. Qua đó, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương nhanh lành hơn, mang lại hiệu quả tối ưu.

Cắt mí iLid - Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp đón tết - 3

Khắc phục khuyết điểm đôi mắt, hạn chế sưng bầm

Cắt mí mắt iLid giúp khắc phục mọi khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, sụp mí, mí mắt không đều. Sau khi thực hiện sẽ mang lại một đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí rõ ràng và phù hợp với khuôn mặt.

Ngoài ra, bác sĩ Trung còn loại bỏ da thừa, mỡ… vừa đủ nên mắt sẽ không bị già và trợn ngược, cũng như biến chứng sau phẫu thuật.

An toàn, không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật mắt iLid được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, các giai đoạn đều chính xác, an toàn, ít xâm lấn và không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Bên cạnh đó, đường mổ được bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện tỉ mỉ và chi tiết bằng kỹ thuật riêng, vết khâu khéo léo kết hợp cùng công nghệ plasma lạnh. Do đó, hạn chế sưng tấy và không để lại sẹo xấu, đặc biệt bạn đã được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không quá đau trong suốt quá trình thực hiện.

Không nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng

Tiến trình cắt mắt iLid thường được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất tầm 30 phút. Sau tiểu phẫu và kiểm tra hậu phẫu, bạn có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt và đi làm bình thường mà không phải nghỉ dưỡng.

Không cần kiêng cữ

Khi thực hiện cắt mí mắt tại La Ratio, bạn sẽ không cần lo lắng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, không phải kiêng khem vất vả.

Bạn có thể thoải mái ăn những món mình thích để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chỉ loại trừ những món ăn mà bạn bị dị ứng.

Đối tượng có thể thực hiện cắt mí iLid?

- Nam nữ mắt một mí và trên 18 tuổi với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí.

- Muốn cải thiện thẩm mỹ của đôi mắt nhưng sợ sẹo hay sưng, bầm.

- Mắt một mí hoặc một bên có mí và một bên không có mí.

- Hai mí mắt không đều nhau.

- Mắt xuất hiện nhiều nếp.

- Người từ tuổi trung niên bị sụp mí.

- Người đã từng phẫu thuật cắt mắt hai mí nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi.

- Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn hay đẹp như mắt phượng.

Cắt mí iLid - Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp đón tết - 4

Sự kết hợp giữa tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ cùng công nghệ đột phá Plasma lạnh chăm sóc hậu phẫu trong cắt mí iLid sẽ đến hiệu quả ưu việt dành cho bạn.

Viện Thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

Hotline: 18006653

Website: https://laratio.vn

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường