Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana

Ngày 17/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn quan niệm việc đến thẩm mỹ viện làm đẹp, chỉ có các chị em, đàn bà, con gái, đây là một quan niệm sai lầm. Bất cứ đàn ông hay đàn bà đều cần hoàn thiện bản thân mình cốt để tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu như ở phụ nữ, nguyên nhân chính gây môi thâm là do sử dụng son có chứa nhiều chì thì ở nam giới lại do thói quen sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Thói quen này làm ảnh hưởng đến việc sản xuất melanin bên trong cơ thể và khiến sắc tố môi bị thâm xỉn, không còn hồng hào. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến môi nam giới bi thâm đó là do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, cơ thể bị mất nước, thói quen liếm môi và đặc biệt là không để ý, chăm sóc.

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 1

Môi thâm ở nam giới cũng là vấn đề khiến nhiều anh em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp

Tại Havana Beauty Center, phun khử thâm môi cho nam giới được áp dụng công nghệ đến từ Châu Âu hiện đại và mới nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật xâm lấn nhẹ nhàng với đầu kim phun siêu nhỏ, chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của môi nên hoàn toàn không sưng, không đau khi phun.

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 2

Công nghệ khử thâm đến từ Châu Âu do chuyên gia Elena Hà Võ trực tiếp thực hiện

Với phun môi cho nam giới, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo khắc phục tình trạng môi thâm nhưng đồng thời không làm mất đi nét nam tính. Chính vì vậy, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng màu sắc tự nhiên với thành phần được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, dễ lên màu và màu lên chuẩn, bền màu cùng thời gian. Đặc biệt, môi sẽ không hề có hiện tượng kích ứng, nổi mẩn hay biến chứng sau phun xăm và sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sao cho đôi môi nhanh chóng đạt tự nhiên nhất. Vì vậy tính thẩm mỹ và an toàn luôn được đảm bảo song hành.

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 3

Môi khi khử thâm xong hoàn toàn tự nhiên

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 4

Môi khách hàng sau khi bong ra tự nhiên

Dịch vụ phun khử thâm môi chon nam giới tại Havana Beauty Center do chuyên gia Elena Hà Võ trực tiếp thực hiện, chị là nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và được trường dạy nghề nổi tiếng Phibrows cấp bằng và vinh danh.

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 5

Chuyên gia Elena Hà Võ đứng giữa

Dưới sự dẫn dắt của chị Elena Hà Võ, Havana Beauty Center trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp, phun xăm, và được khách hàng bình chọn đứng Top 5 cơ sở làm phun mơi đẹp và uy tín ở Hà Nội. Không những thế Havana Beauty Center còn là nơi các nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên tìm đến sử dụng dịch vụ như NSND Hoàng Dũng, MC Danh Tùng, NTK Hà Duy, NTK Lí Qúy Khánh, bác sỹ nam thần Trần Vũ Quang,……

Đánh bay môi thâm, tự tin giao tiếp với dịch vụ khử thâm môi dành cho nam giới tại Havana - 6

MC Danh Tùng

Havana Beauty Center – Trải nghiệm sự khác biệt

Hotline : 0987 798679 – 024 73039779

Fanpage : https://www.facebook.com/havanaspa.com.vn/

Web : havanaspa.vn

(Khám phá).