Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM

Ngày 16/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hàng nghìn sinh viên trường đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn đã được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da, cấp phát thuốc trị mụn miễn phí trong khuôn khổ chương trình Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên.

Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM - 1

Sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn TP.HCM không còn quá xa lạ với chương trình Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên. Đây là chuỗi sự kiện thường niên do hệ thống Dr. Huệ khởi xướng, bắt đầu từ năm 2016. 

Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM - 2

Trải qua 3 năm, chương trình đã mang đến cho hàng ngàn sinh viên cơ hội được điều trị mụn miễn phí. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu thêm về kiến thức chăm sóc da cực kỳ hữu ích. 

Năm nay, đánh dấu lần thứ 4 quay trở lại trường đại học Khoa Học Xã & Nhân Văn, chương trình tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa.

Theo đó, Dr. Huệ cùng đội ngũ bác sĩ da liễu tổ chức thăm khám, soi da, cấp phát thuốc trị mụn miễn phí. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị, nhận được các phần quà giá trị.

Hơn thế nữa, các bạn sinh viên còn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ về các vấn đề da đang gặp phải như: mụn ẩn, thâm sạm, cách dùng sữa rửa mặt, kem chống nắng.... Sau đó, Dr. Huệ giải đáp thắc mắc, tư vấn hướng điều trị, cách phục hồi và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM - 3

Lê Tấn Phát - sinh viên khoa Báo chí - Truyền thông cho biết: “Em bị mụn đã 2 năm, bị tàn nhang từ nhỏ. Biết chương trình được tổ chức tại trường, em đã đăng ký tham gia. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, em tiếp thu được thêm rất nhiều kiến thức về các vấn đề da này. Theo em, đây là một chương trình rất ý nghĩa.”

Ngoài ra, Dr. Huệ còn trao tặng các giải thưởng giá trị cho 3 bạn sinh viên may mắn trong trò chơi bốc thăm ngẫu nhiên, với giải nhất: 20 triệu đồng, giải nhì: 10 triệu đồng và giải ba: 5 triệu đồng. 

Nguyễn Thị Minh Thư - sinh viên khoa Đông Phương Học, may mắn đạt giải nhất cho biết: “Khi bị mụn, em được bạn bè khuyên nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp để chữa trị dứt điểm. Nhưng em chưa thấy chỗ nào đáng tin cậy. Giờ đây, nhận được giải thưởng từ Dr. Huệ, em rất vui và hạnh phúc vì có cơ hội tìm lại làn da đẹp. Giải thưởng này như là tia sáng dành cho em.” 

Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM - 4

Ngoài ra, Dr. Huệ còn trao tặng 10 suất học bổng cho tân sinh viên của trường, động viên các bạn trẻ nỗ lực học tập trong năm học mới. 

Đồng hành cùng sinh viên là chuỗi chương trình do Dr. Huệ kết hợp với các trường đại học trên địa bàn TP.HCM thực hiện. Chương trình tìm đến các bạn sinh viên đang trong lứa tuổi trưởng thành, giúp các bạn sở hữu làn da khỏe, đẹp, bổ sung thêm kiến thức về chăm sóc da, đặc biệt là da mụn một cách hiệu quả.

Dr. Huệ mang đến cơ hội “vàng” trị mụn miễn phí cho sinh viên TP.HCM - 5

Sắp tới, chương trình sẽ được tổ chức tại đại học Công Nghiệp TP.HCM. Sinh viên của trường có mong muốn tham dự, có thể cập nhật thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DrHueClinicSpa

                https://www.facebook.com/dieutrimundrhue

Địa chỉ: 278/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, Phường 15, TP. Hồ Chí Minh.

             83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900.636.654 - 028.73.081.281

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ