Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ

Ngày 11/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Amanda Nguyễn Ngọc để lại ấn tượng về một nữ doanh nhân trẻ đến với ngành làm đẹp bằng cả tâm huyết và đam mê. Với chị, sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phù hợp dành cho mỗi phụ nữ trở thành kim chỉ nam từ những ngày đầu khởi nghiệp đến nay.

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 1

Chân dung nữ doanh nhân Amanda Nguyễn Ngọc – CEO Godiva

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 2

Khai trương Học viện Godiva

Đam mê rất lớn đối với ngành làm đẹp, Amanda Nguyễn Ngọc quyết định theo đuổi con đường vốn nhiều hương hoa nhưng cũng không ít chông gai này một cách lâu dài và chuyên nghiệp nhất. Trải qua nhiều khó khăn, để rồi sau đó, cô “tự thân vận động”, từng bước thành lập thương hiệu mỹ phẩm Godiva.

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 3

Là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Godiva, Amanda Nguyễn Ngọc chia sẻ: “Godiva là một thương hiệu sản phẩm với chất lượng cao, an toàn và uy tín. Mục tiêu của Godiva trong tương lai là sẽ cung cấp một loạt các mỹ phẩm hiệu suất cao, với giá cả cạnh tranh, cùng với các sản phẩm chăm sóc đặc biệt chuyên sâu cho các loại da của chị em phụ nữ. Nơi đây là đơn vị cung cấp những công nghệ độc quyền, hiệu quả cao cho các spa, thẩm mỹ viện, clinic bùng nổ doanh thu của mình.”

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 4

Là người luôn muốn thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau, Amanda Nguyễn Ngọc còn đảm nhận vai trò trưởng BTC của các sự kiện làm đẹp. Mới đây nhất, Amanda Nguyễn Ngọc đã làm Trưởng BTC cho sự kiện Beauty mang tên “Godiva - Nơi huyền thoại bắt đầu” tại Trung tâm Hội nghị 5 sao Adora Center – TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/10/2020. Chương trình được tổ chức nhằm lựa chọn tuyên dương những thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng để vinh danh, khích lệ những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, đặc biệt là trong ngành làm đẹp.

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 5

Cũng như bao phụ nữ thành công khác, Amanda Nguyễn Ngọc không nói nhiều mà dùng hành động để chứng minh. Làm đẹp không chỉ là công việc, mà chị còn xem đó là sứ mệnh nhằm lan tỏa những tư tưởng tích cực đến tất cả phái đẹp. Phụ nữ thời hiện đại đã biết yêu chiều bản thân mình nhiều hơn. Chị khuyến khích phái đẹp luôn suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần cân bằng, vì đó chính là điều kiện tiên quyết để điều hòa tốt cuộc sống.

Gặp gỡ Amanda Nguyễn Ngọc - nữ CEO trẻ tài năng, xinh đẹp của ngành thẩm mỹ - 6

Amanda Nguyễn Ngọc là nữ doanh nhân không ngại đón đầu khó khăn, dám sống và hoạt động đúng với cá tính táo bạo của mình, đồng thời luôn tuân thủ quy tắc tử tế như một điều cốt lõi cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Đối với người phụ nữ này, hạnh phúc đơn giản lắm và chẳng hề khó khăn để tìm câu trả lời, đó chính là chữ “sướng” khi nhìn thấy những điều giản dị xung quanh có thể làm thỏa mãn được suy nghĩ và cảm nhận của bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-amanda-nguyen-ngoc-nu-ceo-tre-tai-nang-xinh-de...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).