Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ

Ngày 09/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sẹo rỗ là một trong những tình trạng ảnh hưởng đến thẩm mỹ thường gặp trên bệnh nhân mụn trứng, thủy đậu,… Và để điều trị hiệu quả, đạt được kết quả như mong muốn chúng ta cần chú ý những gì?

Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ - 1

Sẹo là kết quả của quá trình lành thương tự nhiên dẫn đến sự hình thành mô sợi thay thế mô bình thường bị hủy hoại do chấn thương hoặc bệnh lý nào đó. Sẹo rỗ thường gặp trên bệnh nhân bị mụn trứng cá, thủy đậu hoặc chấn thương khác. Theo y văn, có rất nhiều các phương pháp điều trị sẹo tùy theo phân độ hay loại sẹo khác nhau. Ví dụ: Laser bóc tách, lăn kim, RF (radio frequency), cắt đáy sẹo, punch excision techniques,… Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả ta cần nhận định đúng mức độ và phân loại sẹo để có thể lựa chọn các phương pháp phối hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ - 2

Các hình dạng sẹo rỗ

Khi lướt qua mạng xã hội chúng ta sẽ thấy rất nhiều lời quảng cáo có cánh về điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp phàn nàn rằng điều trị rất nhiều lần tại các cơ sở nhưng điều có đặc điểm chung là tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại thấp.

Theo chuyên gia Hồ Thị Diệu Hiền: “Để điều trị sẹo rỗ thành công, chúng ta cần chú trọng nhiều hơn vào kỹ thuật thực hiện cho cả đáy sẹo và thành sẹo. Vì kỹ thuật điều trị sẽ quyết định 90% hiệu quả sau thực hiện. Qua các lớp chia sẻ gần đây và tiếp xúc nhiều chủ cơ sở, tôi nhận thấy rất nhiều anh chị mặc dù đã được học qua rất nhiều phương pháp điều trị sẹo nhưng kỹ thuật thực hiện chưa đúng hoặc tốt hơn thì chỉ tập trung vào đáy sẹo nên chưa giải quyết được thành sẹo.

Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ - 3

 Chuyên gia Hồ Thị Diệu Hiền trong buổi chia sẻ

Vì thế, tôi muốn lan tỏa phương pháp điều trị sẹo mới của mình đến nhiều đồng nghiệp và chủ cơ sở spa hơn với “Giải pháp Jentomi trong điều trị sẹo rỗ”, giải pháp này sẽ giúp chúng ta khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp trước đây, giúp giải quyết được cả thành sẹo và đáy sẹo một cách triệt để. Với giải pháp Jentomi, điều trị sẹo trải qua 4 giai đoạn:

- Phá hủy các tổ chức xơ hóa dưới đáy sẹo

- Tạo vi tổn thương tại trung tâm đáy sẹo

- Tập trung bóc tách và giải phóng thành sẹo bằng nghiệm pháp fibroblast

- Điều chỉnh đồng đều viền sẹo

Qua các giai đoạn trên, mô liên kết trong các tổ chức sẹo sẽ tăng sinh tốt thông qua kỹ thuật kích thích thương tổn, việc đó sẽ giúp vết sẹo đầy nhanh hơn và rút ngắn lại được thời gian điều trị.

Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ - 4

Bên cạnh đó, giải pháp này còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng khi điều trị cả liệu trình vì vật tư đơn giản và không tốn nhiều thời gian hay chi phí đầu tư máy móc thực hiện.

Hiện tại Giải pháp Jentomi đang được triển khai khắp các tỉnh thành Việt Nam, được chia thành các lớp chia sẻ nhỏ theo từng khu vực, để đảm bảo chất lượng thực hành mỗi buổi chỉ từ 3-5 học viên bao gồm các đối tượng: y sĩ, điều dưỡng, chủ cơ sở spa,… tạo điều kiện để các bạn thực hành và hoàn thiện kỹ năng điều trị một cách tốt nhất.

Giải pháp toàn diện trong điều trị sẹo rỗ - 5

Chính những lợi ích trên, giải pháp này đã được đông đảo các chủ spa ứng dụng rất tốt. Đặc biệt, các cơ sở tập trung về điều trị mụn và sẹo song song cũng đạt được nhiều thành công trong hạng mục này. Vì thế mà lượng khách hàng tin tưởng ngày càng nhiều và uy tín của các spa cũng được truyền tai nhau lan rộng hơn.

Liên hệ: Chuyên gia thẩm mỹ nội khoa Hồ Thị Diệu Hiền

Số điện thoại liên hệ: 0987290727

34, đường số 12, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giai-phap-toan-dien-trong-dieu-tri-seo-ro-d267840.htm...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).