Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam

Ngày 19/11/2022 08:00 AM (GMT+7)

Hãng dược mỹ phẩm mesoestetic Tây Ban Nha là nhà tiên phong trong lĩnh vực điều chỉnh rối loạn sắc tố, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH TBYT Aesthetic and Health vừa diễn ra hội thảo với chủ đề Dermamelan cải tiến đột phá trong việc điều hòa rối loạn sắc tố.

Hội thảo đã diễn ra trong hai ngày 27 và 30/10 tại TP. Hà Nội và TP. HCM, với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ đã thu hút hàng trăm khách mời tham dự là các bác sĩ da liễu và các chủ thẩm mỹ viện, phòng khám, spa.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 1

Các chuyên gia cùng thảo luận theo thứ tự từ trái sang: Mịn Beauty Blogger, BS Ayala,TS. BS Trần Ngọc Ánh, GĐ Loan Huỳnh

Các chuyên gia cùng tọa đàm thảo luận và cập nhật công nghệ cải tiến - giải pháp đột phá trong điều chỉnh rối loạn sắc tố với dòng sản phẩm Dermamelan gồm có phát ngôn viên của mesoestetic - Bác sĩ Gabriel Ayala Velazquez, Bác sĩ chuyên khoa da liễu - TS.BS Trần Ngọc Ánh (Giảng viên – Phó trưởng Bộ môn da liễu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch), Giám đốc nghiên cứu, phát triển thương hiệu, chuyên môn & cải tiến tập đoàn Shynh Group - Loan Huỳnh, Cao Mạnh Hiếu – Mịn Beauty blogger sở hữu skincare blog với hơn 72.000 người theo dõi.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 2

Tăng sắc tố da là mối quan tâm toàn cầu và ngày càng gia tăng ở tất cả sắc tộc và loại da trên thế giới gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Vì vậy, mesoestetic đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đổi mới với niềm tin áp dụng khoa học và công nghệ để tìm ra giải pháp trong việc điều chỉnh rối loạn sắc tố.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 3

Theo đại diện của mesoestetic, lợi thế độc đáo của Dermamelan là phương pháp ức chế hình thành sắc tố toàn diện nhờ cơ chế tác động kép thông qua việc loại bỏ các đốm sắc tố trên da trong khi điều hòa quá trình tổng hợp sắc tố quá mức.

Ngoài ra, Dermamelan tác động và kiểm soát các nguyên nhân gây tăng sắc tố như phản ứng viêm, mạch máu cũng như rối loạn nội tiết tố. Hai công thức mới từ mesoestetic là phức hợp [SYN] pigmentarget và melaphenone.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 4

Các khách mời hào hứng lắng nghe chuyên gia chia sẻ về công nghệ mới, hình ảnh từ hội thảo tại khách sạn 5 sao Hilton Hà Nội Opera vào ngày 27/10/2022.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 5

Kết thúc buổi hội thảo, đại diện Công ty TNHH TBYT Aesthetic and Health tặng hoa cho các chuyên gia tham dự và chia sẻ kiến thức, góp phần thành công cho buổi hội thảo khoa học.

Hội thảo cải tiến đột phá trong việc điều chỉnh quá trình tăng sắc tố của hãng mesoestetic Việt Nam - 6

Bên cạnh đó, Công ty TNHH TBYT Aesthetic and Health cũng tri ân và tặng quà cho các đại lý xuất sắc luôn ủng hộ mesoestetic Việt Nam nói riêng và Aesthetic and Health nói chung trong thời gian qua.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi hỗ trợ đại lý của mesoestetic Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp, dược mỹ phẩm mesoestetic được phân phối độc quyền và nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị y tế Aesthetic and Health.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị y tế Aesthetic and Health

Địa chỉ: phòng 9.6B, Etown 1, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM.

Facebook: mesoestetic-Vietnam

Hotline: 0946 059 590

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường