Loạt hình ảnh "đắt xắt ra miếng" về chữ "Tâm" trong nghề Thẩm mỹ

Ngày 01/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, người mang trọn chữ “tâm” vào công việc ắt hẳn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Với đặc thù liên quan đến làm đẹp, chữ “tâm” trong ngành thẩm mỹ thậm chí phải được đặt nặng gấp 2, gấp 3.

Lần đầu tiên khách hàng được thưởng thức và xem qua trọn vẹn những khoảnh khắc ghi lại cái “tâm” của người trong ngành Thẩm mỹ viện từ: nhân viên phun xăm, chăm sóc da, tận dụng công nghệ cao cho đến lễ tân, bảo vệ, tạp vụ, mỗi hành động, mỗi cử chỉ đều phải xuất phát từ 100% cái “tâm”, mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh những hình ảnh đó, lời bộc bạch tri ân của khách hàng, người nổi tiếng gửi đến Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng được ghi nhận. Tổng thể mang lại cuộc triển lãm cảm xúc, chân thành, xuất phát từ cái “tâm”.

“Với vai trò là chuyên viên, nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mỗi ngày, chúng tôi lao động bằng cả cái Tâm.”

Mở đầu cho những lời tâm sự của nhân viên, chuyên viên trong ngành thẩm mỹ là đó là ý thức được quan trọng của họ trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Do đó, mỗi hành động dù là nhỏ nhất cũng phải được tỉ mỉ, cẩn trọng bằng trọn vẹn cái “tâm” của mình.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 1

Cầm tay đi từng nét mực trên khuôn mặt khách hàng là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, chi tiết. Do đó, những nhân viên phòng phun xăm không phải hoạt động với 100% chữ “tâm” thậm chí là 200% hoặc 300%.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 2

Người ta nói “lớp da như lớp áo”. Do đó, ai cũng mong muốn mình sở hữu được những trang phục thật lộng lẫy và hoàn mỹ. Ngoài thực hiện công việc với tư cách là nhân viên phòng điều trị da, họ như những “nhà thiết kế” thực thụ, kiến tạo lại vẻ ngoài sáng mịn cho các chị em.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 3

Điều trị bằng công nghệ cao bắt buộc trình độ, kỹ thuật của nhân viên phải thật “đỉnh”. Ngoài việc hoàn thiện tay nghề mỗi ngày, họ còn phải không ngừng học tập, cải tiến bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ đến với từng khách hàng.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 4

“Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Ngoài việc chào hỏi và tham vấn khách hàng, những nhân viên lễ tân phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ về sức khỏe, nhan sắc, lịch trình điều trị và tên gọi của từng khách hàng một. Họ xứng đáng là những người có “trí nhớ siêu phàm”.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 5

Với tính kỷ luật thép, kỹ năng chuyên nghiệp, cái tâm vững vàng, bảo vệ là người mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đi làm đẹp. Từ cách cười chào, dắt xe và hướng dẫn khách hàng, tất cả phải được thực hiện thật chân thành, bộc lộ đầy đủ cái “Tâm” của người làm dịch vụ. Phải làm sao để các chị em thật an tâm, khi “đến nhẹ nhàng – về hạnh phúc”.

Nhưng chữ “tâm” sẽ vô nghĩa nếu cái “sắc” không vẹn toàn

Mỗi khách hàng đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung đều mang những trăn trở riêng về nhan sắc. Trong mỗi câu chuyện đó, điểm giống nhau là ai cũng muốn trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình, toàn vẹn cả trong lẫn ngoài.

Nhờ sự ân cần, chăm sóc từ những thói quen nhỏ nhặt nhất, những khách hàng tại Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn hài lòng và hoàn thiện sắc vóc của mình mỗi ngày.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 6

Hạnh phúc nhất là khi nhìn thấy những khách hàng của mình tự tạo được thói quen chăm sóc sắc đẹp. Dù bận rộn cách mấy, ai cũng đến Hệ thống TMV Ngọc Dung mỗi tuần để “nâng niu” nhan sắc của mình.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 7

Đa số khách hàng của Hệ Thống TMV Ngọc Dung là những doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, biết cách hành động chăm sóc sắc đẹp, cải thiện vóc dáng đã giúp cho chị em gặt hái được nhiều thành công, đưa doanh nghiệp mình đi lên dễ dàng.

Ngoài ra, còn hàng triệu lời tâm sự khác nhau đến từ nhiều đối tượng khách hàng. Chung quy, sau khi thăm khám và điều trị, quen với sự ân cần chăm sóc từ cái “tâm” tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, chị em nào cũng trở nên tỏa sáng hơn hẳn, không phải chỉ riêng vẻ ngoài, mà còn tận sâu bên trong. Qua đó, với thái độ và quan niệm về chuyện làm đẹp cũng dần cởi mở, tích cực hơn.

Loạt hình ảnh amp;#34;đắt xắt ra miếngamp;#34; về chữ amp;#34;Tâmamp;#34; trong nghề Thẩm mỹ - 8

Buổi triển làm ngoài việc có những chia sẻ chân thành từ người trong cuộc, còn có những thông điệp sâu sắc được gửi đến phụ nữ Việt từ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trong đó, ca sĩ Mỹ Tâm – Đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng đã gửi gắm đến phái đẹp “Hãy luôn hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình”.

Thông tin về triển lãm online 22 năm tâm – sắc song hành tại đây

22 năm Tâm – Sắc song hành

Bằng niềm tin “mỗi người phụ nữ là một viên ngọc thô đang đợi để tỏa sáng”, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra sức “mài giũa” hàng triệu viên ngọc trong 22 suốt năm qua. Không phải thứ gì khác, chúng tôi sử dụng “đá mài” chính là TÂM của người trong nghề, để rèn nên cái SẮC vẹn toàn cho chị em phụ nữ.

Cùng nhìn lại hành trình 22 năm không ngừng “mài Ngọc, tỏa Sắc” mà phái đẹp đã tin tưởng, đồng hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage: NgocDungBeauty

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/loat-hinh-anh-dat-xat-ra-mieng-ve-chu-tam-trong-nghe-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).