Mảnh tình thiên nhiên tại AMADORA Wellness & Spa

Ngày 06/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Khơi dậy tình yêu thiên nhiên từ việc hiểu, trải nghiệm, và tận hưởng tinh túy thiên nhiên, Amadora mang trong mình cả hương thơm của đồng nội lẫn sự khoáng đạt của khu vườn mùa hạ. Đặc tính thiên nhiên hiền hòa hiện hữu khắp các không gian spa, thấm đẫm vào sản phẩm và hòa quyện vào từng dịch vụ.

Nghệ thuật từ thiên nhiên

Amadora Wellness & Spa được vẽ nên bởi nét cấu trúc đặc trưng của văn hóa Chăm-pa: thiết kế kiến trúc và nội thất có sức truyền cảm mạnh mẽ, khơi dậy xúc cảm thẩm mỹ sâu sắc, mang đến trải nghiệm thư giãn đặc biệt trong chuyến hành trình tận hưởng và lắng nghe cảm xúc của cơ thể. Vẻ đẹp hiện đại được kết tinh từ chính cội nguồn thiên nhiên, mang đến cảm giác hài hòa, thư thái: thanh âm thiên nhiên nhẹ nhàng hòa cùng nhạc trị liệu chuyên nghiệp, tinh dầu thảo mộc, tươi mới với sắc màu hoa cỏ, nước trà gừng ấm nóng, đầm vị và động tác massage dịu dàng di chuyển trên khắp cơ thể.

Mảnh tình thiên nhiên tại AMADORA Wellness amp; Spa - 1

 Không gian Amadora Wellness & Spa

Tận hưởng tinh túy thiên nhiên

Amadora là nơi cảm xúc thăng hoa cùng sức khỏe và trí lực, là nơi giao thoa giữa không gian đậm chất “Thiền” cùng nghệ thuật spa đích thực. Nuôi dưỡng năng lượng tích cực bên trong cơ thể và đánh thức cảm xúc sâu trong tâm hồn với những trải nghiệm đặc biệt qua các liệu trình và sản phẩm tại Amadora.

Mảnh tình thiên nhiên tại AMADORA Wellness amp; Spa - 2

Liệu trình Thủy trị liệu

Sử dụng sức mạnh của nước, vỗ về, lắng đọng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hay những thao tác massage tác động nhẹ nhàng đến hệ kinh lạc, những viên đá Himalaya được làm nóng sẽ di chuyển với lực đầm, ấm ngay lập tức làm dịu lại các cơ đang căng cứng do mệt mỏi, đồng thời truyền nhiệt lượng lý tưởng cho cơ thể, mang lại sức sống mới đầy hứng khởi.

Mảnh tình thiên nhiên tại AMADORA Wellness amp; Spa - 3

Liệu trình massage đá nóng Himalaya

Thiên nhiên mang lại cảm hứng sống bất tận cho con người. Như điệu múa nghệ thuật nhân gian, vừa gần gũi, thân thương, vừa thôi thúc người xem hòa cùng nhịp điệu. Hơn thế, tại Amadora, với đôi bàn tay tài hoa mang đến những trải nghiệm khác biệt, tạo nên sự cân bằng của cơ thể, trí lực và tâm hồn. Là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật bấm huyệt cổ truyền, phương pháp massage toàn thân đặc trưng của Amadora với các loại tinh dầu thảo mộc phương Đông không chỉ giúp thư giãn và giảm nhức mỏi cơ mà còn cân bằng và điều hòa khí huyết, cho nguồn năng lượng tràn đầy.

Nghiên cứu chứng minh việc nhìn ngắm các cảnh vật thiên nhiên giúp giảm stress, làm dịu đi căng thẳng. Thiên nhiên xoa dịu và đưa vạn vật về sự tĩnh tại tự do, bởi vì thiên nhiên thanh khiết và chân thật nhất. Kết hợp trị liệu dịch vụ trong không gian thiên nhiên Thiền, giúp các bó cơ và tế bào trên da thư giãn hiệu quả và chuyên sâu.

Cách bày trí cảnh vật, không gian và màu sắc giúp lưu giữ khoảnh khắc thiên nhiên tuyệt đẹp và khơi gợi sự sáng tạo trong mỗi người. Xem thêm tại đây: http://amadoraspa.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/manh-tinh-thien-nhien-tai-amadora-wellness-spa-d25139...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).