Mova Spa bùng nổ với “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài”

Ngày 06/07/2017 10:21 AM (GMT+7)

Chuỗi dự án “Dưỡng thần trong tỏa sắc ngoài” khởi động với chương trình mỗi tháng một chuyên đề xoay quanh về những rắc rối từ gia đình bạn như: Trị liệu và phục hồi tâm lý, giáo dục con cái, sức khỏe, hướng dẫn Yoga, Thiền… Đó là những chủ đề bám sát nhất vào những tâm sự thầm kín của các gia đình.

Mova Spa bùng nổ với “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” - 1

Mục đích mà Mova Spa muốn đem lại nhầm giúp bạn giải quyết những rắc rối xoay quanh cuộc sống hôn nhân của bạn, giúp bạn giảm stress, cải thiện thần thái bên trong. Chương trình sẽ là những buổi giao lưu gần gũi, kết nối trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và lắng nghe những tâm sự từ khách mời đến tham dự để cùng hiểu, đồng cảm và rút kinh nghiệm cho gia đình bạn...

Mova Spa bùng nổ với “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” - 2

Đây là dự án vì cộng đồng nên sẽ hoàn toàn được miễn phí tham dự. Ý nghĩa của dự án “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” là giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tâm lý ổn định và cải thiện thần thái bên trong con người bạn. Chỉ khi bạn cải thiện được thần thái bên trong con người bạn thì bạn mới có thể giữ gìn được sức khỏe và sự rạng rỡ bên ngoài.

Mova Spa ra đời là bước khởi đầu của bà chủ Mộc Vân trên con đường hướng tới sắc đẹp bền vững. Trong suốt 12 năm Mova Spa đã xây dựng nhiều liệu trình chăm sóc sắc đẹp bền vững. Chăm sóc làn da dựa trên 100% tinh chất của thảo dược tự nhiên, Chăm sóc cơ thể dựa trên nguyên lý châm cứu, bấm huyệt, tăng tuần hoàn máu giúp nâng cơ, giảm mỡ thừa.

Mova Spa bùng nổ với “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” - 3

Theo bà Mộc Vân, nguyên tắc của Mova Spa là dùng biện pháp tác động để cơ thể tự điều chỉnh, không sử dụng hóa chất và “dao, kéo” trong quá trình làm đẹp.

Mova Spa đã tổ chức hệ thống các khu vườn trồng dược liệu trên khắp cả nước, tuân thủ đúng quy trình bởi theo bà Mộc Vân, “Việt Nam có rất nhiều loài thuốc quý rất tốt cho làm đẹp nhưng chúng chỉ phát huy tác dụng khi được trồng trên đúng điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của vùng, miền. Nếu mang các loại cây đó về gần đây trồng chắc chắn sẽ mất tác dụng. Để khách hàng đến với Mova Spa sẽ đẹp lên từ 100% nguyên liệu tự nhiên, tôi không ngại trồng thảo dược trên khắp đất nước”.

Mova Spa bùng nổ với “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” - 4

Thấu hiểu được giá trị cốt lõi của cái đẹp, Mộc Vân đã dày công nghiên cứu liệu trình chăm sóc sức khỏe hướng tới cái đẹp từ “thần thái” với dự án: Dưỡng thần trong tỏa sắc ngoài. Đây là dự án tâm huyết mà Mộc Vân nghiên cứu trong nhiều năm nhằm hướng cho cả hai phái tìm về với vẻ đẹp ban sơ, tự nhiên nhất.

Triết lý của “Dưỡng thần trong, tỏa sắc ngoài” là điều chỉnh cơ thể con người để có được vẻ đẹp bền lâu với các điểm nhấn: điều chỉnh nội tâm với phương pháp thiền tịnh tâm; Thải độc, có vẻ đẹp hình thể bằng yoga, bấm huyệt và thể dục hàng ngày; Cung cấp chế độ ăn đủ dinh dưỡng để có sắc đẹp bền lâu từ thực phẩm; Cung cấp vitamin cho da từ bên ngoài, làm tan các phần mỡ thừa nhờ các bài thuốc làm đẹp sử dụng nguồn thảo dược từ “mẹ thiên nhiên”.

(Theo Khám phá).