Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn

Ngày 30/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

Nha khoa thẩm mỹ Nacera là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tin cậy của hàng loạt sao Việt như: ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Việt Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Băng Tâm….

8 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nacera không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Xuất phát từ một phòng khám nha khoa với mục tiêu chăm sóc sức khỏe răng miệng, kiến tạo nụ cười đẹp khỏe từ gốc đến mỗi khách hàng, đến nay, Nha khoa Nacera đã trở thành địa chỉ uy tín được các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ cũng như hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

8 năm mang nụ cười hoàn hảo đến với người Việt

Để đạt được những thành công và sự phát triển vượt bậc như hiện nay, CEO Ngô Thu Phương nhà sáng lập và xây dựng nên thương hiệu Nha Khoa thẩm mỹ Nacera cùng với các cộng sự Bác sĩ Lê Huy Thành, Bác sĩ Nguyễn Văn Anh… đã đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp, theo từng giai đoạn cũng như vượt qua đại dịch khó khăn vừa qua.

Đặc biệt, CEO Ngô Thu Phương luôn chú trọng đào tạo đội ngũ bác giỏi chuyên môn, có tâm, có tầm, luôn trau dồi hoặc hỏi và áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại nhất từ các nước châu Âu tại phòng khám.

Hằng năm, nha khoa Nacera đón tiếp hàng trăm nghìn khách hàng, điều trị thành công hàng trăm ca cấy ghép Implant khó trên cả nước. Đồng thời, đơn vị đã kiến tạo nụ cười hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 1

CEO Ngô Thu Phương người sáng lập nha khoa Nacera

Nhớ lại hành trình đã đi qua, CEO Ngô Thu Phương chia sẻ: “8 năm vừa qua Nha khoa Nacera luôn định hướng lấy “Giá trị khách hàng là trung tâm, không đề cao lợi nhuận” là mục tiêu phát triển. Chúng tôi hướng tới đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn, bài bản nhằm giỏi tay nghề mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất. Và sự thành công của Nacera chính là được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ. Đồng thời trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy của các ngôi sao hạng A cũng như hàng ngàn khách hàng”.

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn

Là một trong những khách hàng quen thuộc của nha khoa thẩm mỹ Nacera, nam danh ca Ngọc Sơn - chia sẻ: “Đến với nha khoa Nacera không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn mang lại cho mình cảm giác an toàn, tin tưởng bởi sự tận tâm của bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ ở đây không làm vì lợi ích mà luôn chú trọng và đề cao sức khỏe, chính vì vậy Ngọc Sơn đã tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ răng sứ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình tại Nacera. Đến nay, sau 5 năm, răng Sơn vẫn sáng màu và đẹp. Thậm chí Sơn còn thấy răng sứ sau làm còn chắc khỏe hơn cả răng thật”.

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 2

Danh ca Ngọc sơn sau 5 năm thẩm mỹ răng sứ

“Diễm đã thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại Nacera, Diễm thấy vô cùng hài lòng với kết quả mà Nacera mang lại. Làm răng nhưng không hề mài nhỏ, không gây ê buốt khó chịu khi làm, các bác sĩ thăm khám vô cùng tận tâm, phác đồ thực hiện vô cùng chính xác” - Hoa hậu du lịch, Doanh nhân Ngọc Diễm chia sẻ.

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 3

Hoa Hậu Du Lịch Ngọc Diễm sở hữu nụ cười rạng rỡ cuốn hút

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 4

Ca sĩ GiGi Hương Giang gây ấn tượng mạnh bằng phong cách biểu diễn đầy cá tính

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 5

Nhà thiết kế trẻ Nhung KIKO rạng ngời với nụ cười mới

Nacera - địa chỉ nha khoa uy tín được dàn sao Việt lựa chọn - 6

MC Trang Mù Tạt sau khi trải nghiệm dịch vụ răng sứ

Không chỉ dừng lại ở việc tập trung xây dựng nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Nha khoa Nacera còn là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ có tiếng tại khu vực miền Bắc, được khách hàng đánh giá, bình chọn. Với trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Nacera luôn cập nhật công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới. Đến với nha khoa Nacera khách hàng sẽ ra về với nụ cười rạng rỡ, trẻ khỏe và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Liên hệ nha khoa nha Nacera

Địa chỉ:149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 090.696.2222 - 0853.611.118

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhakhoanacera

Facebook: https://www.facebook.com/ngothi.phuong

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/nacera-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-duoc-dan-sao-viet-lua-c...

(Người đưa tin).