Newme Beauty Academy tự làm mình khác biệt giữa "biển" học viện

Ngày 13/10/2017 11:15 AM (GMT+7)

Ra mắt giữa lúc thị trường làm đẹp đang ngày càng bão hòa là một thách thức không nhỏ với Newme Beauty Academy, tuy nhiên đây cũng là một cơ hội để Newme tìm lối đi mới giữa những lối đi truyền thống và từ đó khẳng định giá trị của mình.

Đa dạng và chất lượng trong dịch vụ đào tạo

Ra mắt và phát triển học viện Newme Beauty Academy trở thành một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, nâng cao kiến thức, tay nghề chuẩn cho các chuyên gia làm đẹp trong tương lai chính là mục tiêu dài hạn cũng là tầm nhìn chiến lược của đơn vị này. Newme Beauty Academy đã xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp, tại đây Newme Beauty Academy sẽ đào tạo ra những chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc và cam kết học viên vững tay nghề chỉ sau 2 tháng.

newme beauty academy tu lam minh khac biet giua "bien" hoc vien - 1

Newme Beauty Academy đã xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp.

Sau nhiều nghiên cứu, các lớp đào tạo của Newme Beauty Academy sẽ được xây dựng hoàn chỉnh và bám sát với thực tế của người Việt. Các khóa đào tạo của  Newme Beauty Academy không chỉ chất lượng mà còn vô cùng đa dạng như:

Nói về học viện của Newme Beauty Academy, Mr.Lee (Giám đốc công ty Meditech, Korea) cho biết: “Khi quyết định chuyển giao công nghệ làm đẹp cho đối tác chúng tôi đồng thời xem xét nhiều yếu tố, không chỉ về cơ sở vật chất, năng lực, tài chính mà còn ở cái tâm của một doanh nghiệp chuyên về làm đẹp.

Chúng tôi đánh giá cao Newme Beauty Academy, đồng thời muốn cùng Newme Beauty Academy đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho người yêu cái đẹp”.

- Khóa chăm sóc da mặt cơ bản

- Chăm sóc da mặt chuyên sâu

- Phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc chân mày công nghệ Châu âu và Hàn Quốc

- Điều trị công nghệ cao

- Điều trị và chăm sóc toàn thân

- Khóa đào tạo trang điểm

- Đào tạo quản lý và vận hành spa, thẩm mỹ viện

- Khóa marketing online và nắm bắt tâm lý khách hàng

newme beauty academy tu lam minh khac biet giua "bien" hoc vien - 2

Các khóa đào tạo của  Newme Beauty Academy không chỉ chất lượng mà còn vô cùng đa dạng

Đội ngũ giảng viên xứng tầm là yếu tố quan trọng để xây dựng học viện

Để khẳng định chất lượng và dịch vụ ngay từ những ngày đầu thành lập, Newme Beauty Academy luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên hàng đầu. Tất cả giảng viên của Newme Beauty Academy đều là những chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn được đào tạo một cách bài bản tại nhiều đơn vị có uy tín, các chuyên gia của Newme Beauty Academy còn là những người thực sự tâm huyết bởi không chỉ hướng dẫn tận tình về mặt chuyên môn cho học viên, các giảng viên còn thường xuyên chia sẻ những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, thuyết phục khách hàng hay định hướng nghề nghiệp để các học viên không chỉ vững tay nghề mà còn được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống…

newme beauty academy tu lam minh khac biet giua "bien" hoc vien - 3

newme beauty academy tu lam minh khac biet giua "bien" hoc vien - 4

Tất cả giảng viên của Newme Beauty Academy đều là những chuyên gia có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm

Tự làm mình khác biệt giữa biển học viện hiện nay

Nhu cầu làm đẹp tăng nhanh đồng nghĩa với việc thị trường cần nhiều đội ngũ nhân lực đủ trình độ đáp ứng công việc đó. Vì vậy đào tạo những chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, vững kiến thức chuyên môn là một trong những chiến lược lâu dài của Newme Beauty Academy.

Mong muốn học viên có được tất cả kiến thức và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nên không chỉ liên kết đào tạo cùng các chuyên gia Hàn Quốc, Newme Beauty Academy còn hợp tác cùng với chuyên gia Châu Âu để học hỏi nhiều công nghệ tiên tiến. Newme Beauty Academy cũng liên tục cập nhật tất cả các công nghệ, các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới về để phục vụ cho việc đào tạo học viên cũng như khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt cũng là điểm nổi bật của Newme Beauty Academy, giúp học viện này khẳng định mạnh mẽ hơn nữa uy tín và chất lượng của mình.

newme beauty academy tu lam minh khac biet giua "bien" hoc vien - 5

Newme Beauty Academy cũng liên tục cập nhật tất cả các công nghệ, các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu cũng như khai trương học viện, Newme Beauty Academy còn đồng thời nhận chuyển giao công nghệ trị nám và trị sẹo từ Hàn Quốc nhằm phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tất cả các công nghệ bên Newme cập nhật đều phải có chứng nhận về chất lượng, đây cũng là “chìa khóa” để Newme đào tạo  nên những học viên ưu tú, giúp nâng tầm học viện.

(Theo Khám phá).