Nhiều năm nay, Vline Perfect vẫn là dịch vụ thon gọn mặt được ưa chuộng

Ngày 03/03/2020 10:14 AM (GMT+7)

Suốt 2 năm qua, Beauty Center by Tấm vẫn là địa chỉ thực hiện phương pháp thon gọn mặt không phẫu thuật được ưa chuộng, là nơi phân phối chính thức máy Vline Perfect tại Việt Nam.

Ngay từ khi mới ra mắt thị trường thẩm mỹ, phương pháp sử dụng máy Vline Perfect – thon gọn mặt không phẫu thuật đã chiếm trọn niềm tin của các tín đồ làm đẹp. Phương pháp này được thực hiện bởi máy Vline Perfect tần sóng tác động vào vùng cơ hàm bị bạnh do vận động, ăn nhai nhiều, hoặc do sai khớp, cắn lệch khớp gây to mặt, tích mỡ vùng hàm lâu ngày khó giảm. Và Beauty Center by Tấm chính là đơn vị tiên phong trong việc đưa phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này về thị trường Việt Nam, trở thành “cứu cánh” đem lại gương mặt với tỉ lệ hoàn hảo mà không đụng dao kéo.

Nhiều năm nay, Vline Perfect vẫn là dịch vụ thon gọn mặt được ưa chuộng - 1

Tại sao lại nói, dịch vụ này suốt 2 năm qua vẫn thu hút sự chú ý và luôn là dịch vụ hàng đầu không chỉ chị em phụ nữ, mà cả nam giới cũng ưa chuộng?

Vline Perfect giúp làm gọn các vùng cơ để khắc phục các khiếm khuyết của khuôn mặt to bè, thư giãn cơ hàm co, thu gọn, giảm phần mỡ tích tụ, căng da không chùng nhão… mang lại vẻ đẹp thanh tú, nhỏ gọn cho gương mặt.

Nhiều năm nay, Vline Perfect vẫn là dịch vụ thon gọn mặt được ưa chuộng - 2

Nhiều khách hàng cho biết, họ không thể phủ nhận ưu điểm của phương pháp làm đẹp này, chính là an toàn, không đau, không sưng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Việc không đụng chạm dao kéo lên gương mặt, không phẫu thuật, không gây tổn thương cho cơ mặt, và có tác dụng ngay sau khi làm. Chi phí thực hiện liệu trình không cao và thời gian thực hiện chỉ trong vòng 30 phút.

Nhiều năm nay, Vline Perfect vẫn là dịch vụ thon gọn mặt được ưa chuộng - 3

Với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản… và tay nghề bác sĩ giỏi trong ngành thẩm mỹ, hệ thống thẩm mỹ Beauty Center by Tấm tiếp hàng trăm lượt khách mỗi ngày quan tâm đến dịch vụ Vline Perfect. Sự hài lòng của khách hàng, và những phản hồi đạt hiệu quả thường xuyên chính là động lực to lớn để Beauty Center by Tấm tiếp tục giữ vững dịch vụ thon gọn mặt hoàn hảo này.

Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm

Website: http://thammyvientam.com

Hotline: 096 660 5600

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhieu-nam-nay-vline-perfect-van-la-dich-vu-tho...

(Khám phá).