Niềng “sứ tàng hình”: Tối ưu chi phí cho niềng răng thẩm mỹ

Ngày 13/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

3M Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra, là giải pháp tối ưu hoá cả ba yếu tố quan trọng trong niềng răng: chất lượng, thời gian và thẩm mỹ.

Hiện nay, niềng răng dần phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu thẩm mỹ thay vì mục đích điều trị đơn thuần. Ngày càng có nhiều người niềng răng với nhiều độ tuổi khác nhau, từ vị thành niên cho đến người lớn.

Dù mang lại một hàm răng đẹp, niềng răng vẫn mang đến nhiều bất tiện cho người dùng trong sinh hoạt hằng ngày, tiêu biểu phải kể đến mất thẩm mỹ trong quá trình niềng, cọ xát, nhiễm trùng khi mang niềng kim loại, khó vệ sinh răng miệng, hay đặc biệt là sự khó chịu mỗi lần đến nha sĩ “siết niềng".

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hình thức niềng răng khác nhau như niềng răng kim loại, niềng răng khay trong suốt hay niềng răng mặt trong. Mỗi loại niềng đều có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau.

Với nền tảng công nghệ và sáng tạo, tập đoàn 3M của Mỹ vừa ra mắt sản phẩm mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra. Đây là giải pháp niềng răng tối ưu khi cùng lúc xử lý được nhiều điểm bất lợi mà các hình thức niềng răng khác vướng phải.

nieng “su tang hinh”: toi uu chi phi cho nieng rang tham my - 1

Nhờ vào chất liệu sứ cao cấp, 3M Clarity Ultra mang tính thẩm mỹ cao đồng thời giảm thiểu những khó chịu trong khi mang niềng.

3M Clarity Ultra: Ứng dụng công nghệ vì nụ cười đẹp tự nhiên

Xuất phát từ câu hỏi mà bất cứ ai niềng răng cũng từng thắc mắc: “Làm thế nào để người đang mang niềng vẫn có thể cười tự nhiên?”

Ứng dụng nền tảng công nghệ cấp tiến, 3M tạo ra mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra với mục tiêu mang đến nụ cười thực sự thoải mái và tự nhiên cho người sử dụng.

nieng “su tang hinh”: toi uu chi phi cho nieng rang tham my - 2

Thẩm mỹ cao, ít khó chịu, ít viêm nhiễm và thời gian nhanh chóng là những điểm mạnh khiến 3M Clarity Ultra là lựa chọn niềng răng hoàn hảo nhất

Mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra được làm từ sứ công nghệ cao trong suốt, hoà hợp hoàn hảo với màu răng tự nhiên của người dùng và tạo cảm giác mịn mượt khi đặt trong khoang miệng. Đồng thời, nhờ tính ưu việt của vật liệu sứ công nghệ cao và được mài bo tròn góc cạnh, mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra không bám bẩn, không ngả màu, không gây cọ xát, viêm nhiễm răng miệng và dễ dàng vệ sinh. Sử dụng mắc cài 3M Clarity Ultra, người dùng hoàn toàn có thể tự tin cười thật tươi vì niềng không hề ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ hay gây cản trở hoạt động của miệng.

Sản phẩm có thiết kế “tự buộc" - Một công nghệ mới trong niềng răng. Thay vì dùng dây chun (thun) để cố định dây cung vào mắc cài như cách truyền thống, mắc cài tự buộc sẽ chủ động giữ chặt dây cung mà không cần dây chun. Nhờ thiết kế tự buộc này, mắc cài sứ thẩm mỹ 3M Clarity Ultra giảm được đáng kể trầy xước môi và giảm đến một nửa số lần người dùng phải đến nha sĩ “siết niềng".

nieng “su tang hinh”: toi uu chi phi cho nieng rang tham my - 3

Cấu trúc “tự buộc” cho phép mắc cài 3M Clarity Ultra đẩy nhanh tiến độ niềng răng lên đáng kể đồng thời giảm thiểu những cọ xát trong khoang miệng.

Thêm vào đó, dù vừa bảo đảm chất lượng và thời gian điều trị ưu việt vừa có tính thẩm mỹ cao, mắc cài tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra lại có giá thành tương đối vừa túi tiền hơn cho người sử dụng. Đây chính là yếu tố khiến mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra trở thành đáp án cho bài toán niềng răng thẩm mỹ: Một lựa chọn cao cấp, giảm bớt các bất cập của niềng răng kim loại, đẩy nhanh tiến độ niềng trong khi vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao với giá thành dễ chấp nhận.

Giải pháp tối ưu cho cả nha sĩ và người sử dụng

nieng “su tang hinh”: toi uu chi phi cho nieng rang tham my - 4

Mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra mức giá “gần gũi" hơn với nhiều khách hàng so với những hình thức niềng răng thẩm mỹ khác.

Sở hữu thiết kế đặc biệt, 3M Clarity Ultra mang đến nhiều ưu điểm cho nha sĩ trong quá trình lắp đặt: thiết kế “tự buộc" đặc biệt giúp nha sĩ dễ dàng thay dây cung, lắp đặt linh hoạt hơn, kiểm soát xoay dễ dàng hơn và có chu trình đóng - mở ổn định gấp đôi so với mắc cài thông thường… Đồng thời, trải nghiệm niềng răng thoải mái hơn mà 3M Clarity Ultra mang lại cũng tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

Nói về sản phẩm mắc cài sứ này, ông David Solid, Giám đốc bộ phận Khoa học Chỉnh nha 3M quốc tế phát biểu: "Viêm nhiễm kim loại và giữ vệ sinh luôn là câu hỏi lớn đối với niềng răng. Ứng dụng đặc tính ưu việt của sứ công nghệ cao, chúng tôi giải quyết tối đa những vấn đề này đồng thời cho phép người dùng cười thật sự thoải mái và tự tin trong suốt quá trình điều trị".

Là công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ, các sản phẩm nha khoa của 3M vốn đã chiếm được lòng tin của nhiều nha sĩ đầu ngành. Với sản phẩm mới, 3M kỳ vọng 3M Clarity Ultra tiếp tục trở thành sự lựa chọn tối ưu với những nha sĩ có niềm tin vào chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho cho bệnh nhân. 

Chủ động hơn khi thực hiện niềng răng

Nhu cầu thẩm mỹ nha khoa đang phát triển mạnh, niềng răng cũng không ngoại lệ với nhiều hình thức, nhãn hiệu và mức giá khác nhau. Trong thời đại thông tin mở, đã đến lúc người dùng nên chủ động tìm hiểu hình thức và nhãn hiệu niềng răng nào phù hợp với điều kiện kinh tế, công việc và cuộc sống hằng ngày của mình nhất.

Hiện Mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ 3M Clarity Ultra đang được sử dụng tại hệ thống các nha khoa lớn trên cả nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các nha khoa có sử dụng 3M Clarity Ultra, vui lòng liên hệ hotline: 0896 484 607.

(Khám phá).