Review chiến binh ngừa mụn mới nhất của Murad

Ngày 22/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến Murad, không thể không nói về các công nghệ bào chế thành phần. Cùng là một thành phần, dưới sự bào chế trong các công thức độc quyền giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng khác biệt và hiệu quả đáng ngạc nhiên trên da, đáng kể ở đây là dòng sản phẩm Acne Control.

Với hơn 10 năm tâm huyết dành cho dòng ngừa mụn Acne Control, Clarifying Oil - Free Water Gel được các chuyên gia đầu ngành Murad giới thiệu như một sản phẩm đột phá trong công cuộc “giải” mụn của những làn da dầu, mụn.

Đánh thức làn da với chất gel mỏng nhẹ

Xét về mùi hương, Clarifying Oil-Free Water Gel là nốt hương êm ái, lẳng lặng hòa hợp cùng nhịp thở rồi chợt tan biến đem đến nỗi nhớ thương khiến bạn như chỉ muốn nhanh chóng đến lượt dùng tiếp theo. Tựa như lướt qua cánh đồng hoa, kem dưỡng ẩm dành cho da mụn có mùi hương dịu nhẹ nhưng đủ đánh thức cảm giác khoan khoái và dễ chịu cho mỗi lần dùng.

Review chiến binh ngừa mụn mới nhất của Murad - 1

Và, kết cấu, Clarifying Oil-Free Water Gel có chất gel màu xanh dương nhạt vô cùng mát mắt. Mặc dù có thể tích lũy độ ẩm lên đến 5 ngày như Clarifying Oil-Free Water Gel lại thấm cực nhanh vào da và vô cùng khô khoáng ngay sau đó.

Vẻ ngoài nhỏ gọn, tiện dụng cho mỗi lần dịch chuyển

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, hình thỏi trụ, Clarifying Oil-Free Water Gel khoác lên mình lớp áo màu xanh dương - đặc trưng của dòng sản phẩm Acne Control của Murad. Với dung tích 47ml sản phẩm thật sự rất tiện dụng, đặc biệt thích hợp cho các chuyến du lịch. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế hút chân không và hoàn toàn khép kín nên người tiêu dùng có thể yên tâm về khả năng xuất hiện hiện tượng oxy hóa cũng như vi khuẩn & bụi bẩn bám vào.

Công nghệ độc quyền tạo nên đột phá

Nhắc đến Murad, không thể không nói về các công nghệ bào chế thành phần. Cùng là một thành phần, dưới sự bào chế trong các công thức độc quyền giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng khác biệt và hiệu quả đáng ngạc nhiên trên da. Thật vậy, kem dưỡng ẩm dành cho da mụn này của Murad có đến ba công nghệ chuyên biệt và rất-hay-ho.

Công nghệ cách ly vi khuẩn

Khi các vi khuẩn có hại liên lạc và kết hợp với nhau sẽ tạo thành những cụm vi khuẩn hùng mạnh giết chết lợi khuẩn và gây mất tính cân bằng. Từ đó, da rất dễ rơi vào trạng thái kích ứng và mụn bùng phát (breakout). Theo các chuyên gia, trong phương pháp Cách ly vi khuẩn, các vi khuẩn (gồm có lợi, có hại, cơ hội) tự điều chỉnh biểu hiện gen, tín hiệu giao tiếp của mình sao cho phù hợp với “lực lượng” hiện có trong cộng đồng vi khuẩn trên bề mặt da ở từng giai đoạn phát triển.

Review chiến binh ngừa mụn mới nhất của Murad - 2

Công nghệ RepleniCell và tích lũy độ ẩm

RepleniCell là một ứng dụng dựa trên nguyên lý nước trong tế bào của Tiến sĩ Howard Murad. Thành phần nước trong Clarifying Oil - Free Water Gel được xử lý để trở thành chất nước đặc biệt để đem đến khả năng cấp ẩm lập tức trên bề mặt, đưa ẩm vào trong tế bào và sửa chữa những tổn thương ở màng tế bào.

Dù có kết cấu mỏng nhẹ, gel dưỡng ẩm ngừa mụn này còn có thể giữ ẩm đậm sâu đến 5 ngày nhờ công nghệ tích lũy độ ẩm. Hyaluronic acid thể nang nén bền vững và liên tục được phóng thích trong nhiều giờ liền để da luôn đủ ẩm là một trong những thành phần tạo nên công thức tích lũy độ ẩm Cumulative Hydration - Release này.

Review chiến binh ngừa mụn mới nhất của Murad - 3

Hiệu quả sau 4 tuần

Gel ngừa mụn Clarifying Oil-Free Water Gel đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả giảm mụn rõ rệt. Trong đó:

Hầu hết người tiêu dùng đồng ý làn da của họ trở nên mềm mịn và giảm bóng nhờn trong lần sử dụng đầu tiên. Và, sau 4 tuần liên tục, đa số người tiêu dùng khẳng định kết quả sáng sạch và giảm bóng nhờn trên làn da của họ.

Review chiến binh ngừa mụn mới nhất của Murad - 4

Duy trì Clarifying Oil-Free Water Gel trong 4 tuần cho mỗi sáng và tối, vấn đề da dầu, mụn thật sự thuyên giảm. Cụ thể, suốt thời gian sử dụng, da giảm hẳn tình trạng bóng dầu cũng như không khô căng, bong tróc, kích thước lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể và trở về trạng thái vốn dĩ. Hơn thế nữa, các dấu hiệu đau nhức hay tấy đỏ do mụn dần thuyên giảm và biến mất.

Không ngừng cải tiến và phát triển trong hơn 30 năm, Clarifying Oil - Free Water Gel và các sản phẩm khác của Murad tự hào về chất lượng đến từ hệ thống các sản phẩm hỗ trợ chăm chữa các vấn đề da dưới cấp độ bác sĩ tại Hoa Kỳ. Được biết, Murad là một thương hiệu của bác sĩ da liễu hàng đầu tại Mỹ.

Murad Clarifying Oil-Free Water Gel hiện đang được bán với giá 1.578.000 đồng, kèm quà tặng cực khủng trị giá 2.333.000 đồng (tương đương 148%), trong chương trình ra mắt sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại:

Murad Clarifying Oil-Free Water Gel - Gel dưỡng ẩm dành cho da mụn.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường