Thẩm mỹ Đại Hàn “lấy chất lượng dịch vụ làm gốc” để khẳng định thương hiệu

Ngày 14/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Không quảng cáo rầm rộ, không mời người nổi tiếng làm truyền thông và cơ sở cũng không quá lộng lẫy như nhiều thẩm mỹ viện khác, thế nhưng Thẩm mỹ Đại Hàn vẫn tạo cho mình một vị thế rất vững chắc trong ngành thẩm mỹ và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy công thức cho sự thành công này là gì?

Đầu tiên là phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm gốc”

Tại Đại Hàn, chúng tôi chọn chất lượng dịch vụ để làm cái gốc. Chúng tôi suy nghĩ đơn giản như thế này: “Nếu bạn làm tốt dịch vụ của mình, bạn mang đến những ca thẩm mỹ hoàn hảo nhất từ đó làm cho khách hàng hài lòng. Khi khách hàng hài lòng thì chính họ sẽ mang thương hiệu của Thẩm mỹ Đại Hàn đến với cộng đồng, và đó là cách phát triển vững chắc nhất. Nói cách khác đó là “hữu xạ tự nhiên hương”.

tham my dai han “lay chat luong dich vu lam goc” de khang dinh thuong hieu - 1

Một ca PTTM được thực hiện bởi Ekip bác sĩ Thẩm mỹ Đại Hàn, đứng đầu là Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình

“Thực tế các năm qua đã chứng minh Đại Hàn đã đúng khi lấy Chất lượng dịch vụ làm gốc. Trong 2 năm 2017 và 2018, trên 90% khách hàng đến với chúng tôi đều từ khách hàng cũ giới thiệu. Mặt khác, chúng tôi không tốn một khoản chi phí khổng lồ cho việc truyền thông, mặt bằng lộng lẫy hay người nổi tiếng như các thẩm mỹ viện khác, từ đó, giúp chúng tôi mang đến những dịch vụ cao cấp với giá thành phải chăng.” – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Bình cho biết.

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt thể hiện qua 2 yếu tố: Bác sĩ và Công nghệ như trong Slogan của Đại Hàn nêu rõ “Công nghệ từ tri thức – Kỹ thuật từ đôi tay”.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm

Thẩm mỹ Đại Hàn quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi hiện nay. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Bình (ủy viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam, Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM, thành viên chính thức của Hội Thẩm Mỹ Quốc tế ISAPS. Bác sĩ Bình là người đã giảng dạy cho nhiều bác sĩ PTTM tại Việt Nam và cũng là chuyên gia huấn luyện PTTM cho nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn).

Một bác sĩ khác cũng khá tên tuổi trong giới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là Ths.Bs Nguyễn Khánh Vân (hội viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM) với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, 100% bác sĩ tại Đại Hàn đều tốt nghiêp đại học Y Dược Tp.HCM và đã qua các chương trình đạo tạo phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc, đều là những bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Mỗi năm các bác sĩ đều tham gia từ 2 - 4 khóa huấn luyện tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ để nắm bắt những kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại.

tham my dai han “lay chat luong dich vu lam goc” de khang dinh thuong hieu - 2

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Bình tại Thẩm mỹ Đại Hàn

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước dẫn đầu thế giới

Tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại Đại Hàn đều là những công nghệ hiện đại chuyển giao từ các nước: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nổi bật như:

Công nghệ nâng mũi cấu trúc (S line) với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp giúp tái cấu trúc toàn diện mũi. Công nghệ này giải quyết tất cả các khuyết điểm của mũi: mũi tẹt (thấp), không có sống mũi, mũi to, mũi thô hoặc sửa các ca nâng mũi bị hỏng. Công nghệ này mang lại kết quả đột phá hơn hẳn: thẩm mỹ cao hơn, mũi thanh thoát và tự nhiên hơn. Đặc biệt là mũi sau phẫu thuật có thể đẹp vĩnh viễn, mũi chịu tốt các ngoại lực mà khó bị xê dịch hoặc biến dạng, an toàn cao và triệt tiêu nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

tham my dai han “lay chat luong dich vu lam goc” de khang dinh thuong hieu - 3

Công nghệ thay da sinh học TDF derma fomular (Mỹ). Đây là công nghệ thẩm mỹ da phổ biến tại các nước phát triển và được xem là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Trị liệu thay da sinh học TDF derma fomular giúp loại bỏ lớp da cũ có khuyết điểm (đen sạm, nám, tàn nhang, sần sùi, rỗ, thô ráp và lỗ chân lông lớn...) và thay thế bằng lớp da mới trẻ trung, khỏe mạnh và không khuyết điểm.

Công nghệ phun mày tán bột (Hàn Quốc). Công nghệ này ưu việt hơn hẳn công nghệ phun xăm chân mày truyền thống về tính thẩm mỹ. Chân mày sau phun mày tản bột sẽ thanh thoát, mềm mại và tự nhiên hơn phun xăm truyền thống.

Ngoài ra, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ Đại Hàn cũng được chuyển giao công nghệ từ các nước nổi bật về phẫu thuật thẩm mỹ như: Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Công nghệ hiện đại được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Đại Hàn đứng vững và phát triển trong một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ.

tham my dai han “lay chat luong dich vu lam goc” de khang dinh thuong hieu - 4

THẨM MỸ ĐẠI HÀN

Địa chỉ: 421 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.222.777 - 028.22.161616

Website: https://thammydaihan.vn/

Facebook: www.facebook.com/thammydaihan

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ