Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS

Ngày 20/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chẳng cần nghỉ dưỡng, hiệu quả ngay sau vài ngày sử dụng liệu trình, FILAS đang được các mẹ bầu rỉ tai nhau như một phương pháp an toàn giúp cải thiện làn da sau khi sinh.

Thay đổi nhanh hơn cả thời trang chính là xu hướng làm đẹp của chị em trên thế giới. Mỗi ngày trôi qua, các nàng lại được "update" thêm về hàng loạt các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Nếu như trước đây, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo là biện pháp làm đẹp duy nhất giúp các nàng thay đổi sắc vóc, thì nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc lấy lại sắc vóc dễ dàng hơn nhiều, vừa không hãi hùng khi phải đụng chạm dao kéo, vừa chẳng mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt khi đối tượng làm đẹp là các mẹ bầu sau khi khi sinh. Áp lực cải thiện sắc vóc, các vùng da bị chảy xệ, rạn, mau chóng lấy lại dáng sau khi sinh, lại phải làm đẹp sao cho an toàn để không ảnh hưởng đến các bé. Và công nghệ làm đẹp FILAS là một trong những giải pháp hữu hiệu, an toàn cho những chị em như vậy.

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 1

FILAS là một trong những phương pháp làm đẹp không dao kéo được đánh giá cao ở các nước Châu Âu hiện nay.

"Hot mom" Quỳnh Trâm - vợ của hotboy bóng rổ Baggio sau khi có 2 cậu nhóc sinh đôi kháu khỉnh, nhìn Quỳnh Trâm bên ngoài, chẳng ai có thể nghĩ đây là sắc vóc của gái 2 con. Bản thân Quỳnh Trâm cũng chia sẻ, có con là thiên chức của bất cứ người phụ nào.

Nhưng việc mang song thai cũng ảnh hưởng đến cơ thể, nhất là làn da vùng bụng của cô nàng bị ảnh hưởng khá nhiều. Sinh con bình thường thôi da đã bị rạn, huống gì là mang thai đôi. Tuy nhiên, may mắn biết đến và được trải nghiệm công nghệ FILAS đã giúp Quỳnh Trâm rất nhiều trong việc lấy lại làn da tươi trẻ, mờ hẳn vùng bị rạn da và chảy xệ.

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 2

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 3

Da bụng của Quỳnh Trâm được cải thiện đáng kể chỉ sau lần sử dụng FILAS đầu tiên.

Chị Nguyễn Khánh Huyền (34 tuổi), hiện đang là nhân viên của một ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, chị và gia đình đang sống tại Masteri Thảo Điền (quận 2). Vợ chồng chị kết hôn và sinh con khá muộn vì cả hai đều quá bận rộn với công việc. Có thai ở độ tuổi này đã ảnh hưởng khá nhiều đến vóc dáng của chị Huyền, nhất là ở vùng da ở bụng và đùi.

Bản thân chị cũng đã tham khảo qua vài dịch vụ thẩm mỹ, tuy nhiên, đa phần đều phải tác động dao kéo nên chị Huyền vẫn còn băn khoăn. Mãi cho đến khi FILAS xuất hiện thì chị như vớ được vàng. Chị tìm hiểu và sử dụng ngay khi biết được công nghệ FILAS không cần phải đụng tới giao kéo hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả cải thiện rõ rệt. Với chị, không gì tốt hơn nhanh gọn lẹ.

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 4

Bên cạnh các chị em đang là nhân viên văn phòng, những cô nàng còn ngồi trên ghế nhà trường cũng là ‘tín đồ’ của FILAS. Bạn Đào Thanh Thi (21 tuổi), hiện đang là sinh viên quản trị kinh doanh của đại học RMIT chia sẻ. Sau khi giảm cân, vùng bụng của bạn vẫn để lại một vài "di sản" là các vết rạn da từ lúc tăng cân.

Bất chấp việc đã sử dụng hàng loạt các kem bôi dưỡng da, vùng bị rạn không những mờ đi mà ngày càng lộ rõ hơn. Việc sử dụng công nghệ FILAS như một cứu cánh cho Thi cũng như các bạn gái khác đang ngày đêm đau đầu vì rạn da.

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 5

Một ca khác khó đỡ hơn là chị Lâm Thanh Ngọc (27 tuổi) hiện đang làm nội trợ gia đình tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Chị cho biết từ ngày nghỉ việc để lui về hậu trường, chăm sóc cho gia đình nhỏ, chị tăng cân chóng mặt. Kèm theo đó là những vết rạn, nứt chân chim xuất hiện trên vùng bụng.

Điều này đã khiến chị Ngọc muộn phiền nhiều vì cảm thấy chồng không còn "yêu" mình nhiều như lúc trước. Thế nên chị đã tìm đến FILAS để cải thiện vùng da xấu xí, bên cạnh đó cũng kết hợp chế độ ăn uống điều độ để mau chóng lấy lại vẻ thanh xuân.

Thực hư khả năng xóa rạn da, nâng cơ chảy xệ của công nghệ làm đẹp mới nổi FILAS - 6

Bọng mắt, mí mắt bị sụp cũng được FILAS cải thiện đáng kể.

Ngoài việc áp dụng công nghệ FILAS vào vùng bụng, da bị rạn hoặc bị chảy xệ, những ca khó khác như bọng mắt, mí mắt bị sụp cũng được FILAS “triệt hạ" không thương tiếc. Những vùng da trước nay vẫn mang tiếng là “khó" cải thiện như khoé miệng, da cổ bị lão hoá cũng có thể áp dụng công nghệ tiên tiến này. Đặc biệt là những mẹ bầu sau khi sinh, nếu muốn có vùng bụng săn chắc, FILAS là cứu cánh cho các chị em.

(Khám phá).