Trào lưu "Răng đẹp hoàn hảo" với kỹ thuật thẩm mỹ nha IVS Digital

Ngày 23/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Bài biết với sự tư vấn của Tiến sỹ Bác sỹ Nha khoa Huỳnh Đại Hải (Hiệp hội Nha khoa và hiệp hội Implant Quốc tế ICOI - ITI) cùng chuyên gia thẩm mỹ Nha – Bác sỹ Lý Viễn Trường (Nha khoa Quốc tế Á Âu)!

Vì sao kỹ thuật thẩm mỹ Nha công nghệ cao IVS Digital lại hấp dẫn chị em?

“Nụ cười là đường cong quyến rũ nhất trên cơ thể một người phụ nữ!”, đây là một câu danh ngôn bất hủ về phụ nữ. Và theo 1 khảo sát thực hiện với 2.000 người tại Tp.Hồ Chí Minh thì: 74% mắc những vấn đề răng như: mọc lệch, lộn xộn, răng nhiễm màu, hô hoặc móm, răng bị vỡ…80% không hài lòng hàm răng của mình và làm mất tự tin giao tiếp. Đặc biệt, 91% chị em phụ nữ mong muốn một hàm răng với 4 tiêu chí: răng phải đều một cách tinh tế, trắng sáng tự nhiên, nụ cười cuốn hút, ăn nhai khỏe.

Trào lưu amp;#34;Răng đẹp hoàn hảoamp;#34; với kỹ thuật thẩm mỹ nha IVS Digital - 1

Chính vì vậy, khi kỹ thuật thẩm mỹ nha “Răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao IVS Digital” với những ưu thế vượt trội và đáp ứng được 4 tiêu chí đã nêu trên thì ngay lập tức được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn để “đẳng cấp hóa” nụ cười và hàm răng của mình. Tại nha khoa Quốc tế Á Âu, từ khi ứng dụng IVS Digital vào tháng 02/2017, lượng khách đã tăng một cách đột biến, lượng khách tăng gấp 3 lần, trung bình mỗi tháng có khoảng 200 Khách hàng thẩm mỹ nha.

Phương pháp “răng sứ thẩm mỹ IVS Digital” ưu việt hơn những phương pháp truyền thống như thế nào?

Tiến sỹ bác sỹ Huỳnh Đại Hải: Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được dùng để khắc phục các khuyết điểm: răng xô lệch, nhiễm màu hoặc tối màu, hô hoặc móm không quá nghiêm trọng, thưa răng, răng to hay các trường hợp mẽ, gãy, hoặc vỡ răng do sâu răng… Nha sỹ sẽ tiến hành mài bớt phần thân của răng bị khuyết điểm, sau đó bọc lại bằng một mão sứ (bọc răng sứ thẩm mỹ) hoặc mặt sứ (mặt dán sứ Veneer) ở bên ngoài phần răng đã mài, từ đó, thay đổi về: hình dạng, kích thước, màu sắc của răng. Và hàm răng sẽ có một diện mạo mới hoằn toàn.

Răng sứ thẩm mỹ IVS Digtal là sự kết hợp bởi 3 yếu tố chính:

I - Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức để tạo ra những mão sứ thẩm mỹ hay mặt sứ Veneer có độ thẩm mỹ cao về mặt hình dáng, kích thước, tính đồng màu và độ bền vượt trội đến hơn 30 năm.

Trào lưu amp;#34;Răng đẹp hoàn hảoamp;#34; với kỹ thuật thẩm mỹ nha IVS Digital - 2

Công nghệ Labo CAD/CAM Inlab Sirona

V- VITA: là loại vật liệu răng sứ thẩm mỹ cao cấp của tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức), với 3 đặc tính nổi bật: trắng sáng tự nhiên, khả năng chịu lực gấp từ 5 – 8 lần răng thật, chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối.

S - Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp bộ phận Labo có thể tạo ra những mão sứ thẩm mỹ hay mặt sứ Veneer có màu sắc và hình dáng phù hợp với khuôn miệng nhằm đưa đên kết quả là: tạo ra một nụ cười tự nhiên, sáng và tinh tế nhất.

Trào lưu amp;#34;Răng đẹp hoàn hảoamp;#34; với kỹ thuật thẩm mỹ nha IVS Digital - 3

Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D 2.6.1

So sánh giữa kỹ thuật “răng sứ thẩm mỹ IVS Digital” tại Nha khoa quốc tế Á Âu và kỹ thuật răng sứ truyền thống

Răng sứ thẩm mỹ - CN IVS Digital

Răng sứ truyền thống

Khả năng chịu lực

gấp 5 - 8 lần răng thật

gấp 2 - 3 lần răng thật

Tuổi thọ

Trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách

5 - 10 năm

Màu sắc

Trắng, sáng và có độ trong quang học tự nhiên

Răng trắng nhưng không có độ sáng và trong tự nhiên, hơi đục màu.

Hình dáng

Đường nét tinh tế, hình dáng tự nhiên, sát và khít với răng thật

Đường nét không tự nhiên, tạo kẽ hở nhất định với răng thật.

chống nhiễm màu

Chống nhiễm màu tuyệt đối, chống bám màu.

Sau khoảng 2 năm, răng bắt đầu xuống màu và gây mùi hôi do răng nhiễm màu.

Cảm nhận ăn nhai

9/10

7/10

Xem thêm: hình ảnh Khách hàng “răng sứ thẩm mỹ công nghệ IVS Digital”

Trào lưu amp;#34;Răng đẹp hoàn hảoamp;#34; với kỹ thuật thẩm mỹ nha IVS Digital - 4

Tiến sĩ – chuyên gia cấy ghép Implant Huỳnh Đại Hải (Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu)

“Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin. Nó có sức hút mạnh mẽ, khiến người khác luôn muốn trò chuyện, kết giao. Do đó, Dịch vụ Nha khoa không chỉ là vấn đề răng và ăn nhai mà còn là vấn đề thẩm mỹ, tính lâu dài và sức khỏe”.

Nhân dịp hoàn thành đồng bộ hóa công nghệ “Răng sứ thẩm mỹ IVS Digital” – Nha khoa Quốc tế Á Âu dành tặng 300 suất ưu đãi giá từ 20% - 25% cho dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ Veneer (áp dụng từ 21/05 – 31/05).

NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

32DThủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Website: https://nhakhoaquocteaau.com/

Hotline bác sỹ tư vấn: 0902 384477

Đặt lịch khám: 0838 248 650

(Theo khám phá).