Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan

Ngày 09/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Bén duyên với hoa lan 14 năm trước khi vừa sinh con đầu lòng. Hiện nay, mẹ trẻ Bạch Thị Trâm Anh không những đam mê lan mà còn thật sự thành công với công việc kinh doanh loài cây này.

Chị Bạch Thị Trâm Anh cho rằng hoa lan đã đến bên chị trong những ngày chị mới sinh con đầu lòng. Ở nhà chăm sóc con khiến chị muốn tìm thêm thú vui, và trồng lan chính là lựa chọn tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, không chỉ là sở thích thông thường, hoa lan thực sự đã trở thành người bạn của chị trong suốt thời gian dài. Hiện nay, chị đã và đang vừa trồng lan vừa kinh doanh loại cây này để lan tỏa tình yêu hoa lan đến với nhiều người hơn nữa.

Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan - 1

Chân dung chị Trâm Anh cùng một số giống lan trong vườn

Chia sẻ về quá trình kinh doanh và thành công với hoa lan, chị Trâm Anh cho rằng tình yêu và sự kiên trì với loài hoa này đã giúp chị có được thành công ở hiện tại. Hoa lan là một loài cây khá kén môi trường và cần được chăm sóc rất kỹ. Do đó nếu không thật sự yêu và kiên trì thì rất khó để thành công với công việc kinh doanh lan.

Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan - 2

Chị Trâm Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống hết mình với hoa lan

Hiện nay, không chỉ dừng ở việc trồng và kinh doanh hoa lan. Chị Trâm Anh còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm phân bón cho cây. Trong đó tiêu biểu chính là các giống phân bón cho hoa lan. Với sự hiểu biết về đặc điểm từng cây lan của mình, chị đã rất thành công trong quá trình tư vấn khách hàng lựa chọn loại phân bón phù hợp. Nhờ vậy nên công việc kinh doanh của chị diễn ra rất thuận lợi do nhận được sự tin tưởng và để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan - 3

Cần chăm sóc lan cẩn thận và kiên trì

Hiện nay, với vườn lan có diện tích lên tới 400 mét vuông, chị Trâm Anh đã và đang sở hữu nhiều loại hoa lan quý hiếm. Trong đó có thể kể đến như Phan Trí, Bảo Lan, Hoàng Đế, Ngọc Phổ…

Ngoài ra, với tình yêu đặc biệt với hoa lan, dù trở thành một nghệ nhân trồng lan với diện tích sân vườn lớn cùng nhiều loài lan quý. Nhưng chị Trâm Anh vẫn luôn duy trì thói quen thường xuyên đi dạo tại các vườn lan khác để học hỏi thêm kinh nghiệm và tìm kiếm những giống lan mà mình yêu thích.

Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan - 4

Nhiều khách hàng thích thú khi đến thăm vườn lan của chị Trâm Anh

Chị cũng tham gia rất nhiều câu lạc bộ yêu lan để kết nối với những người bạn cùng chung đam mê. Cùng nhau trao đổi và học hỏi thêm những kiến thức trồng lan mới. Và đặc biệt, chị cũng kỳ vọng sự có mặt của bản thân sẽ giúp lan tỏa hơn nữa tình yêu lan đến nhiều người hơn, đặc biệt là những bạn trẻ.

Bạch Thị Trâm Anh – Mẹ bỉm sữa trẻ có niềm yêu thích đặc biệt với hoa lan - 5

Những cây lan đem đến sức sống cho căn vườn

Trong tương lai, doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh kỳ vọng bản thân sẽ phát triển được vườn lan rộng hơn với nhiều giống hoa lan quý hiếm. Đồng thời, chị kỳ vọng niềm đam mê và quyết tâm trồng lan của nhiều bạn trẻ sẽ thật sự thành công. Giúp các bạn có thể biến đam mê thành sự nghiệp như bản thân chị bây giờ.

Phong Lan Trâm Anh

Địa chỉ: 444D đường 2/9, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0933 300 666

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bach-thi-tram-anh-me-bim-sua-tre-co-niem-yeu-thich-da...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).