Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê

Nhật Linh Ngày 07/09/2021 18:45 PM (GMT+7)

Bà hoàng Hermes còn ấp ủ nguyện vọng nuôi thêm một con công và tham khảo giá có thể trên 5.000 USD/con.

Jamie Chua, một cựu tiếp viên hàng không xinh đẹp, vợ cũ của doanh nhân người Indonesia Nurdian Cuaca. Mối tình của cô với vị đại gia giàu có từng gây xôn xao dư luận, đặc biệt là khi hai người tuyên bố "đường ai nấy đi". Vụ ly hôn đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực khi Jamie đòi hỏi tiền của và cuối cùng giành được khoản trợ cấp 332.000 USD/tháng để chăm sóc bản thân và 2 đứa con.

Jamie Chua nổi tiếng khắp thế giới với biệt danh là "Bà hoàng Hermes". Cô đang sở hữu nhiều túi Hermes nhất trên toàn cầu, với hơn 200 chiếc, hơn cả Victoria Beckham, gia đình nhà Kardashian và nhà Ecclestone - những tín đồ của dòng Hermes. Cô còn sở hữu phòng đựng quần áo tiên tiến có diện tích 700m2, mở khóa bằng vân tay.

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 1

Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là "bà hoàng Hermes" của hiện tại đã trở thành một nông dân đô thị thứ thiệt khi chăm chỉ làm vườn, nuôi gà trong khuôn viên nhà ở có diện tích 10.000 m2. Yêu làm vườn nên nữ đại gia lập hẳn tài khoản Instagram Jamies.secretgarden để cho mọi người thấy được trang trại tại gia của mình.

Tại đây, cô trồng đủ thứ như chanh, ổi, na... Cô còn nuôi bốn con gà mái tơ, hai con gà con. Mỗi con đều có chuồng riêng. "Bà hoàng" cho biết thú vui làm vườn không hề rẻ. Jamie tâm sự với tờ 8 Days: "Tôi nghĩ đây là một thú vui tiết kiệm, nhưng tôi đã nhầm. Bạn cần đầu tư nhiều để giữ cho khu vườn phát triển, như đất, phân trộn, phân bón, thuốc xịt côn trùng. Đầu tư mua cây cũng đắt không kém"

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 3

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 4

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 5

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 6

Những cây có giá trị cao trong vườn được Jamie tiết lộ là chanh. Cô có khoảng 10 cây, cây đắt nhất là chanh Meyer, có giá hơn 1.000 USD (gần 22,8 triệu đồng); 9 cây còn lại có giá khoảng 650 USD/cây (gần 14,8 triệu đồng).

Cô cũng chi mạnh tay cho hoa hồng với hơn 100 gốc, giá một gốc hồng hơn 30 USD (gần 700 nghìn đồng). "Chúng có vẻ rẻ nhưng bạn cần rất nhiều không gian cho chúng nên có chi phí phát sinh. Trung bình, tôi sẽ đặt ba cây hoa hồng vào một bồn cây, tốn khoảng 100 USD mỗi bồn".

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 7

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 8

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 9

Jamie cũng tiết lộ nhà đã có sẵn một số cây ăn quả trong khoảng thời gian 10 năm cô sống tại đây. Cô cải tạo bãi cỏ trống ở nhà thành vườn tô điểm cho nó bằng những cây chanh, hoa hồng để tái hiện "cảm xúc mùa hè Italy" ở sân sau. 

Jamie cũng chia sẻ cô yêu làm vườn, nuôi gia cầm từ rất lâu trước khi đại dịch kéo đến. "Khi tôi còn là một cô gái nhỏ, tôi nuôi gà ở sân sau để lấy trứng. Tôi còn từng sống gần một trang trại nuôi gà, vì vậy tôi luôn có duyên với chúng", cô bổ sung. Cô còn cung cấp thực phẩm sạch cho gà ăn từ vườn, tự ủ phân, nuôi giun tươi cho gà.

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 10

Mẹ 2 con được chồng cũ chu cấp 10 tỷ/tháng, trồng hoa trái, nuôi gà chẳng khác gì ở quê - 11

Trả lời câu hỏi về kinh nghiệm làm vườn, cô cho biết đã tìm hiểu rất nhiều. Những đêm không ngủ được, cô nghiên cứu, đọc về một số loại cây, rau đang phát triển về thứ chúng cần. Cô còn thuê một người làm vườn chuyên nghiệp tới mỗi tuần nhưng công việc của anh chủ yếu là giúp cô cắt cỏ, tỉa cành cao của cây ăn quả mà cô với không tới.

Bà hoàng Hermes còn ấp ủ nguyện vọng nuôi thêm một con công và tham khảo giá có thể trên 5.000 USD/con. Đồng thời, cô muốn có thêm một con lợn nhưng có thể sẽ nuôi khi chuyển nhà đi nơi khác và xây dựng chuồng riêng cho gà và lợn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-2-con-duoc-chong-cu-chu-cap-10-tythang-trong-ho...

Lý Hùng tuổi 50 ở biệt thự rộng lớn, dành thời gian trồng cây, chăm sóc vườn tược
Hơn 2 tháng nay do dịch bệnh, TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, Lý Hùng chỉ ở nhà chăm chút khu vườn trong biệt thự gia đình.

Nhà đẹp của Sao

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn