Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn

Ngày 21/12/2018 15:59 PM (GMT+7)

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn

MẸ CHỒNG NỨC NỞ, NÓI KHÔNG THÀNH TIẾNG KHI NGHE TIN 2 CON LY HÔN

Cách đây ít phút, Thủy Tiên vừa chia sẻ việc mẹ chồng gọi điện cho mình và khóc, đồng thời dân làng kéo đến nhà chồng cô để tìm hiểu sự thật việc cặp đôi nổi tiếng ký đơn ly hôn.

"Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này. 2 vợ chồng con đang hạnh phúc mà, có chuyện gì đâu mẹ?... Mẹ chồng bảo 'Có chuyện chi mà giấu mẹ... Dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa'... Bố chồng cũng gọi", Thủy Tiên cho biết.

me chong khoc, dan lang am am keo den hoi tin vo chong cong vinh - thuy tien ly hon - 1

Mẹ chồng Thủy Tiên.

Sau khi bố mẹ chồng gọi điện, Thủy Tiên đã tra trên mạng thì mới biết lý do xuất phát từ một câu nói đùa của Công Vinh trong một show truyền hình dẫn đến những sự hiểu lầm không đáng có.

Cụ thể, tuần qua nữ ca sĩ Thủy Tiên và ông xã Công Vinh gây nhiều chú ý khi xuất hiện trong một show truyền hình do Trấn Thành dẫn dắt mang tên Sao Hỏa Sao Kim. Tại đây, cả hai đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Đặc biệt trong lúc cao hứng, Thủy Tiên đã đề cập đến một mối tình cũ của mình và cho biết không phải đàn ông nào cũng yêu bằng mắt, người yêu đầu tiên của cô là một minh chứng vì yêu cô bằng tính cách.

me chong khoc, dan lang am am keo den hoi tin vo chong cong vinh - thuy tien ly hon - 2

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim.

Các nghệ sĩ đã ngạc nhiên và cười phá lên. Diệu Nhi ghé tai Thủy Tiên nói: "Sao kể chuyện người yêu đầu tiên mà có chồng ở đây vậy ta? Biết là chương trình thôi nhưng mà hạnh phúc gia đình quan trọng". Công Vinh lập tức nói với Trấn Thành: "Em đề nghị chương trình cho em tờ giấy với cái bút, để cho ký đơn ly hôn".

Tuy nhiên đó chỉ là những phút giây vui đùa của Công Vinh bên dàn nghệ sĩ. Không ngờ câu nói đùa ấy đã bị nhiều người hiểu sai thành tin đồn vợ chồng nữ ca sĩ và nam cầu thủ trục trặc hôn nhân. Thông tin thất thiệt dẫn đến tin đồn không chính xác đã làm gia đình Thủy Tiên bị ảnh hưởng, đặc biệt là mẹ chồng cô.

CÔNG VINH CÓ ĐÁNG BỊ MẸ BỈM SỮA "NÉM ĐÁ"?

Cũng sau chương trình này, Công Vinh bị một bộ phận chị em phụ nữ phản ứng vì một phát biểu khi trả lời câu "Ngày nay câu cái nết đánh chết cái đẹp có còn đúng không?". Anh nói rằng:"Bình thường người ta nói lấy vợ vì cái nết, vì phải nấu cơm, chăm chồng con, nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa. Mọi thứ bây giờ có người làm hết rồi, chăm cháu đã có bà ngoại bà nội".

Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề test bà bầu