14/2 ngày hạnh phúc và may mắn của những cặp đôi nồng nàn

Ngày 12/02/2015 08:00 AM (GMT+7)

Dù gần 1 tuần nữa mới đến ngày Lễ tình yêu 14/2, nhưng ngay từ thời điểm này nhiều chị em đã bất ngờ nhận được những món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ những người bạn trai tâm lý của mình.

Mỗi năm cứ đến những dịp đặc biệt như lễ tình yêu thì những cặp đôi yêu nhau đều tặng quà cho nhau như một cách thể hiện tình yêu, sự trân trọng của mình đến người đặc biệt nhất. Nhưng những món quà đặc biệt, độc đáo, thiết thực và thậm chí là nhiều kỷ niệm nhất mà những quý cô sau mới nhận được từ các “vệ tinh” của mình thì không phải ai cũng biết.

“Hoa hồng đỏ và chocolate vẫn là món quà yêu thích của mình”

Theo chia sẻ của cô gái trẻ 24 tuổi, Nguyễn Ngọc Hà (Đống Đa, HN), tuy ngày Valentine năm nay phải vài ngày nữa mới đến nhưng ngay từ đầu tuần này, cô đã được bạn trai bất ngờ tặng quà sớm.

Hà kể: “Bạn trai mình cuối tuần này phải đi Sài Gòn công tác rồi. Vì thế đầu tuần rồi anh đã tặng mình 1 bó hoa hồng đỏ và 1 hộp chocolate. Anh bảo đây là quà 14/2 sớm”.

14/2 ngày hạnh phúc và may mắn của những cặp đôi nồng nàn - 1

Nhận được quà 14/2 sớm của bạn trai, Hà cảm thấy rất vui và hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Là con gái nên khi nhận được quà 14/2 sớm của bạn trai, Hà cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Với Hà, cô rất thích hoa hồng đỏ nhưng thường ngày bận công việc nên ít khi tự mua hoa được về nhà cắm. Thế nên khi được bạn trai tặng, thì đó là một món quà không chỉ có ý nghĩa thể hiện tình cảm của chàng mà còn là món quà yêu thích của cô gái trẻ này.

“Vừa được tặng sim điện thoại có năm sinh của mình”

Hôm qua khi đi dạo cùng bạn trai về, Vân Anh, 25 tuổi (Tây Hồ, HN) cũng được bạn trai tặng một món quà cực độc: Đó chính là một sim điện thoại có năm sinh của Vân Anh.

Nhận được quà Valentine sớm, Vân Anh vừa bất ngờ vừa vui. Cũng như nhiều cô gái khác, với cô gái 25 tuổi này, quà tặng thể hiện tình cảm của bạn trai nên dù quà gì Vân Anh cũng rất trân trọng.

“Chưa kể, cái sim đó có đuôi là 1990, đúng năm sinh của mình luôn. Trong số điện thoại này còn có số 14/2 nữa. Vì thế mình thực sự thích thú suốt cả tối qua” - Vân Anh hạnh phúc chia sẻ.

Cô gái này cũng dự định: “Chàng tặng mình quà Valentine độc thế nên mình cũng sẽ cố nghĩ món quà nào bất ngờ và thiết thực để tặng chàng. Nhưng giờ cho mình được bí mật”.

“Mình được bạn trai tặng dây chuyền Wishbone và coupon mua mỹ phẩm”

Tuy không được tặng quà như 2 bạn gái kể trên nhưng Mỹ Linh, 26 tuổi (Vân Hồ, HN) cũng đang “sung sướng âm ỉ” vì vừa được chàng tặng 1 sợi dây chuyền Wishbone và coupon mua mỹ phẩm.

Không giấu nổi bất ngờ, Linh vui sướng kể: “Trước đây 1 tuần, mình đã được anh tặng 1 hộp kem dưỡng da ban đêm, 01 lọ nước hoa hồng, 01 lọ kem ủ tóc của L’oreal mình thích rồi. Mình đinh ninh nghĩ, 14/2 này sẽ chẳng có quà gì nữa. Cho đến chiều qua, lúc gần tan sở thì anh gọi điện bảo đến đón mình. Tưởng có việc gì, nào ngờ gặp nhau anh tự tay đeo cho mình sợi dây chuyền Wishbone. Anh cũng đeo 1 chiếc tương tự thế vào cổ anh. Điều này làm mình bất ngờ và hạnh phúc quá”.

Cả chiều qua, Linh cứ hỏi dò bạn trai sao bỗng dưng biết vẽ vời thế. Mới hay, anh mua mỹ phẩm trên Deca.vn thì biết đến chương trình “Khoảnh khắc yêu thương” được tổ chức trên Fanpage Deca.vn . Thấy cuộc thi ý nghĩa, lại có cơ hội nhận quà tặng nếu lọt vào top 10 cặp đôi có bức ảnh có số điểm cao nhất. Vì thế, anh đã tìm chọn vài bức hình đẹp nhất của 2 người rồi gửi hình dự thi.

Chính bạn trai Linh cũng chẳng ngờ, khi ảnh 2 người được đăng lên fanpage cuộc thi này đã được mọi người thích và like nhiều. Đến hết thời gian bình chọn ngày 07/02/2015, bức ảnh của Linh và bạn trai đã may mắn lọt trong top10 bức ảnh đặc biệt trên tổng số 59 cặp đôi tham gia. Trưa nay, BTC chương trình đã liên hệ trao giải thưởng đến tận tay bạn trai Linh.

14/2 ngày hạnh phúc và may mắn của những cặp đôi nồng nàn - 2

Linh đang “sướng âm ỉ” vì vừa được chàng tặng 1 sợi dây chuyền (Ảnh minh họa)

Chia sẻ về quà Valentine sớm năm nay, cô gái này ríu rít kể: “Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất, không chỉ vào thời điểm Valentine sớm năm nay đâu. Từ nay, 2 đứa mình sẽ luôn đeo 2 chiếc dây chuyền này như một kỷ niệm đẹp. Mình còn cả coupon anh đưa để mua mỹ phẩm L’oreal và Maybelline thêm đây. 14/2 này anh mang đến cho mình quá nhiều bất ngờ và ý nghĩa”.

Còn bạn, hãy kiểm tra xem mình có may mắn như cô ấy trong danh sách trúng thưởng chương trình “Khoảnh khắc yêu thương – Deca.vn” không nhé!

Nhân vật trúng thưởng

Số điện thoại

Địa chỉ

Lương Thị Hồng

0166 311 9***

 Tỉnh Thanh Hóa

Hoàng Thị Dung

0169 742 5***

(Đang liên lạc)

Vũ Thị Thu Hằng

098 895 9***

Thành phố Hà Nội

Trần Anh Tài

0163 954 2***

Tỉnh Thái Bình

Tống Thị Thùy Dương

0169 832 8***

Tỉnh Thanh Hóa

Lê Nguyễn Tuyết Huân & Huỳnh Trà My 

0167 775 1***

Tỉnh An Giang

Lê Thị Huỳnh Như

094 340 5***

Tỉnh Bến Tre

Lê Minh Chiến

0162 811 6***

(Đang liên lạc)

Hà thị Sen & Y Vinh Niên

098 930 5***

(Đang liên lạc)

Nguyễn Thị Hải

098 890 2***

Tình Hải Dương

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu