Bị mắng là kẻ bất tài, chàng trai cởi sạch quần áo trả bạn gái ngay trên đường

Hạo Phi - Ngày 15/05/2023 14:14 PM (GMT+7)

Sau khi cởi đồ trả bạn gái, chàng trai quay người rời đi không thèm ngoái đầu nhìn lại. 

Cho dù là trong tình yêu hay hôn nhân, tiền bạc đóng vai trò khá quan trọng. Không ít cặp đôi đã vì vấn đề này mà chia đôi ngả.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi ở tỉnh Quảng Đông. Qua những hình ảnh có thể thấy, cặp đôi này còn rất trẻ, độ tuổi ngoài 20. 

Cặp đôi đã chia tay trên phố và cô gái đã yêu cầu bạn trai trả lại tất cả những thứ mà cô đã mua. Kết quả, chàng trai đã cởi bỏ quần áo của mình ngay trên đường, chỉ mặc độc một chiếc quần trong bất chấp ánh nhìn của người xung quanh. 

Bị mắng là kẻ bất tài, chàng trai cởi sạch quần áo trả bạn gái ngay trên đường - 1

Sau khi bị bạn gái trách là kẻ bất tài, anh chàng đã cởi đồ chia tay. 

Theo một người trong cuộc, cặp đôi bắt đầu xảy ra tranh cãi sau khi bước ra khỏi nhà hàng, không ai chịu nhường ai. Trong lúc tức giận, cô gái mắng bạn trai là kẻ bất tài, nói anh không kiếm ra tiền và cô phải nuôi anh.

Chính câu nói này đã chạm vào lòng tự trọng của chàng trai, nên anh đã nói lời chia tay. Dẫu vậy, cô gái vẫn không chịu ngừng lại, yêu cầu bạn trai trả lại tất cả mọi thứ mà cô đã cho anh trong quãng thời gian hai người yêu nhau, bao gồm cả tiền bạc lẫn quà tặng. 

Chàng trai nói anh sẽ về nhà thu dọn tất cả và gửi cho cô sau. Nói xong đang định rời đi, anh lại bị bạn gái ngăn lại, nói rằng quần áo anh đang mặc trên người cũng là cô mua, bắt anh phải trả lại ngay tức khắc. 

Thực ra, cô gái muốn bạn trai thấy khó mà lui, xuống nước xin lỗi mình. Nhưng nào ngờ, chàng trai lại nổi điên lên, bắt đầu cởi bỏ quần áo trên người xuống, ném thẳng vào mặt bạn gái. Sau đó, anh chàng xách đồ của mình rời đi khi trên người chỉ còn một chiếc quần trong, một đôi tất và đôi giày. 

Bị mắng là kẻ bất tài, chàng trai cởi sạch quần áo trả bạn gái ngay trên đường - 3

Chàng trai quay người rời đi không thèm ngoái đầu nhìn lại. 

Đến lúc này, cô gái mới thấy hối hận vì lời nói của mình. Cô ngồi sụp xuống đất ôm mặt khóc nức nở, nhưng hối hận giờ đã muộn rồi. 

Cảnh tượng này được người đi đường ghi lại và tung lên mạng xã hội. Một số khâm phục sự kiên quyết của chàng trai, trong khi đó số khác lại khuyên không nên nói những lời tổn thương làm tổn thương nửa kia sau khi chia tay.

Một số người bình luận: “Chắc chắn không người đàn ông nào có thể chịu đựng được khi bị bạn gái coi thường, mắng là kẻ bất tài. Nhưng cởi bỏ quần áo trả lại bạn gái ngay trên đường thì tôi cũng phải khâm phục anh ta đấy. Không biết sau này khi nghĩ lại anh ta có xấu hổ không”, “Chia tay thì chia tay, cớ sao phải nói những lời tổn thương nhau như vậy chứ?”, “Cách giữ thể diện này có phần buồn cười. Nếu không muốn bị coi thường sao anh ta không tự kiếm tiền mà chứng minh bản thân đi”,....

Trong một mối quan hệ, dù là tình yêu hay hôn nhân, xung đột là điều không thể tránh khỏi. Để giữ gìn mối quan hệ, bạn cần phải biết cách xử lý tình huống một cách khôn ngoan và hiệu quả. Dưới đây là một số bí quyết để giữ gìn mối quan hệ này khi cả hai cãi nhau:

- Giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình 

- Nên thay đổi tư duy của bản thân, thay vì tập trung vào các điểm khác biệt hoặc lỗi lầm của người kia, bạn nên cố gắng nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khác. Bạn nên tìm kiếm các giải pháp khác nhau hoặc đưa ra các câu hỏi để tìm hiểu rõ hơn về tình huống.

- Nên cố gắng đặt mình vào vị trí của người kia và tìm hiểu những gì họ muốn nói. 

- Nếu bản thân thật sự sai, hãy xin lỗi nửa kia. Nếu nửa kia là người sai, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, cho nửa kia khoảng thời gian để suy nghĩ lại. 

Mẹ chồng bĩu môi chê nhà tôi nghèo, tôi nói luôn nhà bác chỉ bằng 1 góc phòng ăn nhà cháu!
Nghe tôi nói thế xong, mẹ chồng cứ ngơ ngác, cho xem ảnh thì bà ngẩn người ra.

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu