Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh

Ngày 02/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ với chúng tôi là câu chuyện tình yêu về chàng sinh viên sư phạm bước vào đời bằng lối nhỏ và vị tiểu thư đỏng đảnh quyền lực trước giờ chỉ phóng nhanh trên đại lộ.

Dường như trong tình yêu, định mệnh đã sắp đặt sẵn cho hai người từ người dưng bỗng gặp nhau, rồi yêu nhau, sau đó cùng nhau xây dựng mái ấm bằng cả trái tim với nền móng là những kỉ niệm hạnh phúc.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 1

Mỗi cặp đôi sẽ có những cách lưu giữ kỉ niệm khác nhau. Như cặp đôi H và V, họ chọn cách kể lại những hạnh phúc qua từng khung hình, để sau này khi con họ lớn khôn, họ sẽ say sưa kể lại câu chuyện tình cảm của mình.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 2

V kể lại, ngày đó cô là nàng công chúa đỏng đảnh lại thành công với vị trí trưởng phòng của một công ty lớn. Cô vốn chẳng lưu tâm đến chuyện tình yêu còn kết hôn dường như quá xa xỉ.

Từng trải qua một vài mối tình, nhưng cuối cùng chẳng có ai đủ khiến cô gái ấy quyết định dừng lại.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 3

Nhưng vào một chiều định mệnh, ví như ô trời đã sắp đặt sẵn. Cô chạm mặt chàng giáo viên chủ nhiệm của đứa em gái nhỏ. Chàng trai thư sinh với nụ cười tỏa nắng ấy không ngừng làm cô xao xuyến. Đó cũng là thời điểm cô tin rằng tình yêu có thể xuất phát từ “ánh nhìn đầu tiên”.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 4

Chuyện tình yêu của cô tiểu thư cùng anh chàng thư sinh từ ngày ấy như mầm xanh nhỏ lớn dần theo năm tháng. Đến khi mầm xanh trưởng thành, họ cùng ngồi lại viết nên một kịch bản thật đẹp cho cái kết viên mãn về sau của mình.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 5

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 6

Nói về ý tưởng cho bộ ảnh cưới, H và V chia sẻ họ mong muốn những khung hình có thể cho họ tự do thể hiện cảm xúc đời thường nhất và địa điểm sẽ chính là những nơi họ đã từng hẹn hò.

Chàng trai từ “lối nhỏ” thẳng tiến “đại lộ” cùng nàng tiểu thư đỏng đảnh - 7

Từ đó chàng trai vốn chỉ đi những “lối nhỏ” đã sánh bước hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp tài năng trên “đại lộ” rộng lớn.

Và bộ ảnh đã được thực hiện dưới ống kính chuyên nghiệp “bắt trọn khoảnh khắc” của Aloha Studio.

Ý tưởng cho bộ ảnh cưới của bạn là gì? Chia sẻ ngay với Aloha Studio về những dự định của bạn, phần còn lại hãy để Aloha Studio cùng bạn biến những ý tưởng dù là “điên rồ” nhất thành sự thật nhé.

Aloha Studio - Studio cùng bạn thỏa sức sáng tạo trong mọi khung hình.

Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê - P9 - Q.Phú Nhuận - Tp.HCM

Điện thoại: 0909 946 202 - 092 78 79 809

Gmail: alohastudio.vn@gmail.com

Website: https://alohastudio.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/alohastudio.vn/

(Khám phá).