Cùng Aqua giải mã những lời nói dối

Ngày 03/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Cùng tham gia giải mã để chúng ta hiểu nhiều về phụ nữ hơn, từ đó yêu thương và hiểu họ nhiều hơn.

“Người phụ nữ chưa từng dối trá là người phụ nữ không có trí tưởng tượng và không có lòng trắc ẩn”, câu nói của nhà văn nữ nổi tiếng người Anh Agatha Christie có khiến mọi người giật mình? Ai lại đi ca ngợi sự dối trá mà còn xét đó là tiêu chuẩn và đức tính tốt dành cho người phụ nữ. Những điều đó không phải là vô căn cứ đâu, hãy thử tham gia chương trình “Ai nói dối giỏi nhất” để tìm cho mình lời giải thích nhé.

Có một sự thật chúng ta cần công nhận với nhau rằng khi có chuyện khiến người ta phải nói dối thì người nói dối ấy chẳng vui sướng gì hơn. Ai cũng muốn thể hiện cảm xúc thật của mình nhưng vì một vài lí do họ đành lòng nói dối. Đặc biệt là phụ nữ. Tại sao các nàng lại phải tự làm khổ mình như vậy?

Xin các quý ông khoan hãy ôm đầu than thở: “Phụ nữ thật khó hiểu lại khó chiều!” mà hãy chịu khó nhớ lại những lần nàng đã trót “lừa dối” xem sao. Lúc mới yêu, cô nào cũng có chiêu: “Tính tiền mình chia đôi anh nhé!” xong lại ngồi cười mím chi rất chi là…. ẩn ý. À, một chiêu rất hiệu quả để xem độ ga lăng, hào phóng của chàng đây. Sau lại có lúc nàng kể chuyện trên trời dưới đất, chuyện cũ từ xửa xưa của mình với người yêu cũ, coi người yêu phản ứng ra sao. Cực khổ “tưởng tượng” như thế là cách để nàng đánh giá xem người đàn ông mình yêu thế nào, có xứng đáng để mình nâng khăn, sửa túi.

Rồi khi đã “theo chàng về dinh”, nàng càng phải “cao tay ấn” hơn để có thể gắn bó suốt đời với chàng. Gặp bữa chồng cao hứng: “Hôm nay để anh nấu cho em ăn nhé!”, ôi còn gì hạnh phúc bằng. Chồng đã vì mình mà lăn vào bếp như thế, thì dù món ăn có “í ẹ” đến mức nào nàng cũng không tiếc lời khen cho “đấng phu quân”.

Cùng Aqua giải mã những lời nói dối - 1

Bữa khác chồng (lại) cao hứng: “Tháng này có thưởng để anh mua cho em chiếc xe / tủ lạnh / máy giặt… mới nhe!”, mắt nàng sáng rỡ nhưng đầu lại lắc quầy quậy. “Thôi để tiền đó lo cho con, cho ba mẹ. Cái cũ vậy chứ còn xài tốt lắm anh!”. Một ngày đẹp trời cùng chồng dạo phố, anh ngó nghiêng chân dài nào đó, nàng có bốc khói trên đầu cũng dằn bảo lòng: “Em không ghen em không ghen đâu nha!”

Các ông chồng có hiểu không, nàng có quyền chê món ăn dở, nàng có quyền đòi chồng mua đồ mới cho, nàng có quyền ghen tuông… nhưng nàng đã không làm thế, vì nàng muốn chăm lo, bảo vệ cho gia đình nhỏ bằng sự “dối trá” rất đáng yêu của mình.

Cùng Aqua giải mã những lời nói dối - 2

Bình luận hay, nhận thưởng lớn từ AQUA

Dù thường hay nói dối nhưng các nàng luôn thích các chàng “bắt bài” các chiêu của mình. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng có được “tuyệt kỹ” đó. Chắn chắn trong đời, các chàng đã ít nhất một lần “đứng hình” trước ẩn ý hay lời “nói dối dễ thương” của các nàng, vắt óc suy nghĩ cũng không biết nên làm gì cho phù hợp. Hiểu được tâm ý này, AQUA đã tổ chức chương trình “Giải mã những lời nói dối” như một nơi giúp các quý ông hiểu hơn những “điều thầm kín trong suy nghĩ” của các nàng.

Với các chàng đã “dạn dày kinh nghiệm”, hãy trổ tài để thử xem bạn đã hiểu rõ “người phụ nữ của đời mình” chưa. Đừng vội đắn đo đúng hay sai vì biết đâu lời bình luận của bạn sẽ là “cứu tinh” của nhiều người khác. Với các chàng vẫn “non tay nghề” hãy thử tham gia vì biết đâu bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho những tình huống “khó xơi” mà mình cần phải tìm đáp số.

Mười hai tình huống mà AQUA đặt ra thật gần gũi đời thường nhưng cũng vô cùng thú vị như một phép thử: liệu rằng bạn đã hiểu phụ nữ chưa? Đáp án không phải là đúng hay sai, lời bình luận hay nhất không phải chỉ nhận quà tặng thú vị từ ban tổ chức. Món quà giá trị hơn, to lớn hơn sau chương trình đó là bạn đã hiểu phụ nữ hơn, hiểu người mình yêu thương hơn. Cùng tham gia và mang về cho mình những phần thưởng xứng đáng nhé.

Tham gia “Giải mã những lời nói dối” tại đây hoặc facebook. Mỗi tuần sẽ có có 3 tình huống để chúng ta trổ tài giải mã bí mật. Người chơi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình trong vòng 200 từ và có thể like cho đáp án mình đồng tình nhất. Mỗi tuần sẽ có 3 giải dành cho người chơi đạt lượng “thích” cao nhất ở mỗi tình huống và 2 giải do ban tổ chức chọn cho lời bình luận thú vị nhất. Trong trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn 2 người chơi có lượng “thích” bằng nhau thì người có câu trả lời sớm nhất sẽ nhận được giải. Tham khảo thể lệ chi tiết tại đây.

Cùng Aqua giải mã những lời nói dối - 3

(Theo Khám phá).