Cùng Dunlopillo gắn kết yêu thương

Ngày 15/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Dunlopillo đến với khách hàng với mong muốn nệm không chỉ là vật dụng đơn thuần mà còn là sự kết nối gắn kết tình yêu thêm bền chặt thông qua chiến dịch "Hiểu để yêu".

Trong ngôi nhà thân thuộc, không đâu ghi dấu nhiều khoảnh khắc ấm áp, những kỷ niệm đầy ắp yêu thương như chiếc giường ngủ, người bạn đồng hành chứng kiến, chia sẻ và lắng nghe những thời khắc đáng nhớ của mỗi gia đình. Trong ý niệm về câu chuyện quanh chiếc nệm, đâu đó còn là chiếc cầu nối để xóa tan mọi nghi ngại, để đôi lứa xích lại gần nhau hơn.

Cùng Dunlopillo gắn kết yêu thương - 1

Là thương hiệu bắt nguồn từ Anh Quốc, nệm Dunlopillo có lịch sử phát triển hơn 80 năm với những công nghệ tiên tiến, đột phá tạo nên những dòng sản phẩm nệm ngủ cao cấp, như nệm cao su, nệm lò xo được tin dùng tại hơn 40 quốc gia. Trải nghiệm qua nhiều nền văn hóa Á-Âu, với thương hiệu toàn cầu, Dunlopillo đến với khách hàng với mong muốn nệm không chỉ là vật dụng đơn thuần mà còn là sự kết nối gắn kết tình yêu thêm bền chặt, chiến dịch "Hiểu để yêu" cũng ra đời từ đó.

Chiến dịch “Hiểu để yêu” với thông điệp “Đừng lo pị lỗ” nhằm khuyến khích các cặp đôi, các gia đình trẻ dành thời gian lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu nhau – tạo nền tảng quan trọng để duy trì tình yêu và hạnh phúc. Chiến dịch đã ghi nhận sự đồng hành và sẻ chia của rất nhiều cặp đôi khắp mọi miền đất nước và những câu chuyện chân thật xúc động trong những tháng năm yêu thương đầy đủ những ngọt bùi.

Hãy cùng chia sẻ những yêu thương với Dunlopillo tại www.hieudeyeu.com.vn

Cùng Dunlopillo gắn kết yêu thương - 2

Nói về chiến dịch này, Ông Ignacio Pastor – Giám đốc tiếp thị khu vực châu Á Thái Bình Dương của Dunlopillo cho biết “Là thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu của châu Âu, Dunlopillo không chỉ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những tiêu chuẩn sống tiện nghi với các công nghệ tiên tiến nhất, mà còn chia sẻ những giá trị sống thông qua những thông điệp ý nghĩa. Chương trình “Hiểu để yêu” với nhiều hoạt động sôi nổi và hashtag #Đừnglopịlỗ được thực hiện cũng hướng vào mục tiêu này. Hy vọng rằng Dunlopillo sẽ ngày càng trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam”.

(Theo Khám phá).