Cưới vợ Ukraine kém 9 tuổi, đêm tân hôn cô dâu lấy ra vật này, chú rể vừa nhìn thấy thì sững sờ

Cẩm Tú - Ngày 08/09/2023 11:30 AM (GMT+7)

Ban đầu mối quan hệ của cả hai vấp phải sự phản đối của nhà gái, nhưng sau đó họ vẫn đến được bên nhau.

Yulia lớn lên trong một gia đình khá giả ở Ukraine với bố mẹ là doanh nhân thành đạt. Chị lại là con một nên từ nhỏ được bố mẹ cưng chiều hết mực. Dẫu vậy, Yulia không hề kiêu căng, ngạo mạn mà là một cô gái giản dị, năng động và rộng lượng.

Chị đặc biệt yêu thích văn hóa và phong tục của Trung Quốc nên từ lâu đã có ý định lấy một anh chồng người Trung Quốc. Khi lên đại học, chị cũng học chuyên ngành tiếng Trung, nhưng thất vọng là trong lớp chẳng có chàng trai nào người Trung Quốc cả.

Tuy nhiên vào một đêm nọ, Yulia vô tình nhìn thấy một anh chàng người Trung Quốc với vẻ ngoài điển trai trong thư viện. Để luyện tiếng Trung, chị đã chủ động chào hỏi anh: “Xin chào, rất vui được gặp anh”.

Cưới vợ Ukraine kém 9 tuổi, đêm tân hôn cô dâu lấy ra vật này, chú rể vừa nhìn thấy thì sững sờ - 1

Là con một, Yulia từ nhỏ đã được bố mẹ chiều chuộng. 

Anh chàng này tên là Quách Thiệu, người Nội Mông (Trung Quốc) và hơn Yulia 9 tuổi. Lần đầu tiên nhìn thấy Yulia, tim anh bỗng chốc loạn nhịp vì mái tóc dài màu vàng và đôi mắt sáng của chị. “Xin chào”, anh đáp lời sau vài giây mất hồn vì người đẹp.

Sau đó, Quách Thiệu bắt đầu giải thích về văn hóa Trung Hoa cho Yulia, rồi dạy chị viết chữ Trung Quốc và kể cho chị nghe về lịch sử, phong tục của Trung Quốc. Yulia rất hào hứng và thích thú về những điều này. Dần dần, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu đậm hơn.

Họ thường cùng nhau lang thang trên những con phố ở Ukraine, nắm tay nhau và trò chuyện về cuộc sống cũng như ước mơ của nhau. Yulia nói với Quách Thiệu rằng, chị hy vọng một ngày nào đó sẽ được đến Trung Quốc để trải nghiệm văn hóa và phong tục ở đó. Còn anh thì thầm thề rằng phải cùng Yulia thực hiện ước mơ này. Anh bắt đầu tiết kiệm tiền và lên kế hoạch đưa chị đi du lịch Trung Quốc.

Sau một năm bên nhau, Yulia đưa Quách Thiệu về nhà ra mắt. Biết con gái có bạn trai người Trung Quốc, bố mẹ Yulia phản đối kịch liệt mối quan hệ này. Bởi họ không muốn đứa con gái duy nhất gả đi xa. Hơn nữa, điều kiện gia đình Quách Thiệu cũng không tốt lắm.

Tuy nhiên, ông nội Yulia lại rất thích anh. Vì vậy, bố mẹ chị đành chấp thuận.

Cưới vợ Ukraine kém 9 tuổi, đêm tân hôn cô dâu lấy ra vật này, chú rể vừa nhìn thấy thì sững sờ - 3

Ban đầu tình cảm của hai người bị bố mẹ chị Yulia ngăn cấm, nhưng sau đó cả hai vẫn đến được với nhau. 

Quách Thiệu sau đó cũng giới thiệu Yulia với bố mẹ mình. Thấy con trai đi du học kiếm được bạn gái, bố mẹ anh rất vui mừng.

Yulia được bố mẹ Quách Thiệu rất quý. Dù họ cũng chỉ có mình anh là con nhưng vẫn đồng ý cho cả hai lấy nhau.

Vào năm 2021, cả hai tổ chức một đám cưới đơn giản ở Ukraine và thiếu mất sự hiện diện của nhà trai, vì bố mẹ chú rể không tới dự được. Dù không có địa điểm sang trọng hay bữa tiệc hoành tráng, cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Đêm tân hôn, Yulia bỗng lấy ra một phong bao rồi nói với Quách Thiệu: “Anh yêu, đây là của hồi môn của em. Trong này có 20.000 tệ (khoảng 65 triệu đồng), là của bố mẹ em cho chúng ta. Bố mẹ thấy áy náy vì không mua cho chúng ta một căn nhà hay chiếc xe ô tô nên đã đưa khoản tiền này”.

Thấy vợ đưa tiền, Quách Thiệu sững sờ, liền từ chối Yulia. “Số tiền này anh không thể nhận được. Theo phong tục Trung Quốc, đàn ông lấy vợ là phải đưa cho nhà gái một khoản tiền. Anh đã không đưa cho em được đồng nào thì thôi, giờ sao anh dám nhận số tiền này”, Quách Thiệu nói.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ dự định đi Trung Quốc hưởng tuần trăng mật, nhân tiện thăm bố mẹ Quách Thiệu luôn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của chiến tranh nên cặp đôi mãi mới bay tới Trung Quốc được.

Mẹ Quách Thiệu đã đợi sẵn ở sân bay để đón hai con. Khoảnh khắc Yulia nhìn thấy mẹ chồng, sự căng thẳng và lo lắng trong lòng chị đã hoàn toàn tan biến.

Cưới vợ Ukraine kém 9 tuổi, đêm tân hôn cô dâu lấy ra vật này, chú rể vừa nhìn thấy thì sững sờ - 4

Hiện tại vợ chồng chị Yulia đã có với nhau một đứa con. 

Trong những ngày ở Trung Quốc, Yulia dần hòa nhập với văn hóa và môi trường nơi đây. Cô bắt đầu học nói tiếng Trung, thử ăn bằng đũa và học cách làm bánh bao và nấu đồ ăn Trung Quốc.

Cô và mẹ chồng rất hợp nhau, cứ như mẹ và con gái vậy. Nhìn thấy sự thay đổi của vợ, Quách Thiệu cảm thấy nhẹ nhõm và hãnh diện vì vợ mình. Anh càng trân trọng và yêu thương chị hơn, đồng thời mong rằng cuộc sống của chị ở Trung Quốc sẽ hạnh phúc và vui vẻ.

Không lâu sau, vợ chồng Yulia chào đón con đầu lòng. Nhân dịp đặc biệt này, gia đình Yulia cũng đã sang Trung Quốc để đoàn tụ cùng họ. Nhìn con cái hạnh phúc, bố mẹ hai bên đều rất vui mừng.

Cãi lời bố mẹ lấy chồng châu Phi, cô gái sốc nặng khi về quê chồng
Ngày đó biết con gái muốn lấy chồng châu Phi, bố mẹ chị phản đối kịch liệt, thậm chí bố còn tìm nhiều đối tượng ở quê nhà cho con gái xem mắt.

Câu chuyện tình yêu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu