Đánh liều nhận lời yêu qua mạng: 9X Việt xinh đẹp lấy được chồng Tây chiều chuộng hết mực

Ngày 06/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Quen nhau qua mạng, cách nhau hàng nghìn cây số chưa một lần gặp mặt lại thêm bất đồng ngôn ngữ ấy vậy mà Huỳnh Anh – Guy Pirard (quốc tịch Pháp) vẫn nên duyên vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Chàng nhắn tin làm quen, nửa năm sau mới được nàng trả lời

Chuyện tình của Huỳnh Anh (24 tuổi) với chồng hiện tại Guy Pirard (42 tuổi, là chủ một cửa hàng tại Paris) bắt đầu từ hẹn hò qua mạng. Huỳnh Anh kể lại với giọng đầy hào hứng: “Hồi đó mình thấy bạn bè hay lên một website để kết bạn và hẹn hò, mình cũng tò mò thử tham gia vô tình gặp được chồng hiện tại. Anh chủ động xin facebook của mình để add, nhưng bữa đó mình cùng chảnh lắm anh nhắn tin mà gần nửa năm sau mình mới trả lời, vậy mà anh vẫn kiên trì chờ đợi”.

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 1

Guy nhắn tin làm quen nửa năm mới được Huỳnh Anh đáp trả

Càng nói chuyện, Huỳnh Anh càng cảm mến anh chàng người Pháp hiền lành mà cũng rất tình cảm này. Guy luôn lắng nghe mọi chuyện cô chia sẻ, đồng thời cũng rất thẳng thắn kể cho cô nghe nhiều về cuộc sống và công việc của anh ở Paris. Tình cảm tự nhiên đến lúc nào không hay, hai người chỉ nói chuyện với nhau qua mạng, trao đổi ảnh và đôi khi gọi video call chưa gặp mặt trực tiếp bao giờ nhưng Huỳnh Anh rất tin tưởng mà nhận lời yêu Guy.

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 2

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 3

Mặc dù bận rộn nhưng Guy vẫn thu xếp đưa Huỳnh Anh đi du lịch thường xuyên

Tán tỉnh nhau qua “Google dịch” suốt 6 tháng

Huỳnh Anh chia sẻ khó khăn duy nhất của hai người trong thời gian tìm hiểu và yêu nhau chính là khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ. Nói có thể không ai tin, khi bắt đầu làm quen Huỳnh Anh hoàn toàn không biết tiếng Anh và tiếng Pháp, 6 tháng đầu hai người nói chuyện với nhau thông qua app “Google dịch”. Guy nhắn tin gì Huỳnh Anh lại copy sang Google để dịch, rồi dịch câu trả lời ngược lại bằng tiếng Anh gửi cho Guy.

“Quan trọng là hai đứa khá hợp tính nhau nên ý tứ nói chuyện cũng nắm bắt dễ dàng, dù phải nhờ Google dịch ra nhưng mình hiểu được anh nói gì, đôi khi không hiểu thì đành cười trừ thôi”, Huỳnh Anh hài hước chia sẻ.

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 4

Chàng con rể người Pháp cũng rất được lòng gia đình vợ

Huỳnh Anh cho hay chồng cô là một người khá tâm lý, luôn chiều, nhường nhịn và lắng nghe vợ. Có lẽ đây cũng là một nét đặc trưng của chồng Tây, khi yêu họ sẽ cưng và chiều mình rất nhiều. Từ thời gian yêu tới khi cưới nhau và cả hiện tại Guy đều cố gắng đều đặn bay qua Việt Nam thăm và ở lại với cô 15 ngày, rồi 15 ngày lại ở Paris. Trong thời gian ở Pháp, Guy cũng thường xuyên nhắn tin, gọi video call cho người yêu, có lẽ bởi vậy mà Huỳnh Anh chưa bao giờ cảm thấy cô đơn.

Huỳnh Anh và Guy đã tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Việt Nam vào ngày 1/10 vừa qua, do giấy tờ còn chút trục trặc nên hiện tại Huỳnh Anh vẫn ở lại Việt Nam. Tháng 3 tới đây cô sẽ bay qua Pháp để đoàn tụ cùng chồng, cô dự tính khi sang Pháp sẽ học và làm việc tại cửa hàng của chồng luôn.

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 5

danh lieu nhan loi yeu qua mang: 9x viet xinh dep lay duoc chong tay chieu chuong het muc - 6

Bộ ảnh cưới lãng mạn mà không kém phần hài hước của Huỳnh Anh và Guy

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ