Mẫu phụ nữ tuyệt đối không thể "bỏ qua"

Ngày 05/03/2015 14:30 PM (GMT+7)

Đừng bỏ qua những cô gái hội tụ các đặc điểm dưới đây nếu muốn có một người vợ tuyệt vời cho cuộc đời mình.

Cô nàng duyên ngầm, bí ẩn

Cái duyên của người con gái sẽ là công cụ đắc lực giúp phụ nữ duy trì nét hấp dẫn trong mắt chồng, bất kể thời gian hay tuổi tác. Một phụ nữ có thể không quá xuất sắc, nhan sắc trung bình nhưng lại có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp. Đó là điểm khiến các quý ông ngẩn ngơ và cần trong giao tiếp hằng ngày.

Mẫu phụ nữ tuyệt đối không thể quot;bỏ quaquot; - 1

Những cô nàng có duyên thầm bí ẩn chắc chắn luôn cuốn hút cánh đàn ông. (Ảnh minh họa).

Không chỉ vậy, những cô gái bí ẩn luôn khiến các quý ông hiếu kỳ và muốn chinh phục. Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó là đối tượng khiến đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu gái đẹp hời hợt.

Quyến rũ nhưng không lả lơi

Nhiều cô gái quan niệm sai lầm rằng, càng lả lơi khêu gợi thì đàn ông càng mê tít. Tuy nhiên, có một khác biệt rất lớn trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ mà bạn cần biết . Một phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách làm thế nào để gợi cảm nhưng không hở hang, lả lơi, đong đưa.

Yêu thích không khí gia đình

Tất nhiên người chồng nào cũng đánh giá cao một người vợ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng, chăm sóc con cái khỏe mạnh.

Họ cũng cần một người phụ nữ yêu gia đình, yêu chồng con. Dĩ nhiên điều này hoàn toàn trái ngược với những phụ nữ chỉ chăm chăm công việc, suốt ngày ở cơ quan, đêm khuya mới về nhà và tối về vẫn cặm cụi với công việc; hoặc những cô gái ham chơi, thích tiệc tùng mà quên đi gia đình ở nhà.

Những cô gái tự tin

Một điểm của phụ nữ khiến cánh mày râu mê mẩn nữa là sự tự tin, khảng khái. Đã qua rồi thời kỳ mà phụ nữ chỉ biết quanh quẩn với chuyện bếp núc, bây giờ ngoài chuyện gia đình, phụ nữ còn cần khẳng định mình ở công việc, tự kiếm tiền nuôi sống bản thân để thêm phần cuốn hút cánh đàn ông.

Mẫu phụ nữ tuyệt đối không thể quot;bỏ quaquot; - 2

Đã qua rồi thời kỳ mà phụ nữ chỉ biết quanh quẩn với chuyện bếp núc, bây giờ ngoài chuyện gia đình, phụ nữ còn cần khẳng định mình ở công việc, tự kiếm tiền nuôi sống bản thân. (Ảnh minh họa).

Những cô gái này không chỉ tự tin trong công việc mà còn tự tin xử lý trong mọi tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Chính sự tự tin, khảng khái của họ sẽ khiến cánh mày râu nể phục và mê mẩn.

Những cô gái biết đối nhân xử thế

Dĩ nhiên người đàn ông nào cũng mong muốn lấy được một cô vợ biết đối nhân xử thế với bên nội bên ngoại và đồng nghiệp, bạn bè của chồng. Vì vậy đây là hình mẫu lý tưởng mà bất cứ người đàn ông nào đều mong muốn.

Vì vậy, phụ nữ nên đọc nhiều hơn về tâm lý để hiểu chồng mình hơn, tốt nhất đừng bới lông tìm vết nếu không muốn tự tay “bóp chết” cuộc hôn nhân của mình.

Người phụ nữ tinh tế

Tinh tế ở đây không chỉ trong chuyện ăn mặc, trang trí nhà cửa bếp núc mà còn tinh tế trong chuyện xã giao, giao tiếp với mọi người xung quanh. Người phụ nữ tinh tế sẽ nhận ra cảm xúc, suy nghĩ của người đàn ông, người thân của mình để biết cách cư xử hợp lý.

Chẳng hạn, khi một người đàn ông buồn chán hay muốn ở một mình, người phụ nữ tinh tế sẽ biết tôn trọng ý muốn đó và sẵn sàng pha một tách trà hay ly cà phê cho họ.

Tôn trọng người đàn ông

Đó là thái độ luôn tôn trọng người kia, không làm mất mặt bạn trai, chồng con giữa đông người. Và người phụ nữ thông minh sẽ biết cách ca ngợi, nâng tầm người đàn ông của mình trước bạn bè, gia đình nhưng cũng biết góp ý khi còn hai người với nhau.

Không chỉ vậy, một phụ nữ hoàn hảo còn biết tôn trọng gia đình, bạn bè chồng, đồng thời sẽ có cách đối nhân xử thế hợp lý với từng đối tượng cụ thể trong mối quan hệ của chồng.

Và trên hết, hãy biết lắng nghe, chia sẻ để là một người phụ nữ tốt mà cánh đàn ông mơ ước hay hạnh phúc khi được lấy làm vợ.

Theo Hạ Vy (Đời sống pháp luật).