Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang

Cẩm Tú - Ngày 31/01/2023 12:00 PM (GMT+7)

Trước khi gặp chồng, trong một lần đi xem bói cùng bạn thân, thầy bói phán chồng tương lai của cô là một người có dáng người cao ráo, da ngăm đen, mặt vuông chữ điền nên suốt quãng thời gian sau đó cứ gặp ai giống vậy cô đều đùa rằng đó là chồng mình.

Đến với chương trình Vợ chồng son tuần này là câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Đức Anh (33 tuổi, đạo diễn hình ảnh) và Phạm Kiều Ly (31 tuổi, kinh doanh thời trang và làm đẹp), hiện đang sống tại quận 2, TP.HCM. Kiều Ly cho biết, cô và chồng là bạn bè trên Facebook từ năm 2012 nhưng cả hai gần như không tương tác với nhau nên không có ấn tượng gì.

Năm 2017, Đức Anh gửi tin nhắn đầu tiên tới Kiều Ly nhưng mãi tới năm 2020, anh chàng mới nhắn tin tích cực hơn. “Tôi nhớ có một tin nhắn anh bảo là “em đừng nghĩ anh là người như thế này, thế kia nhưng anh muốn mời em đi xem phim được không?”. Tôi trả lời luôn “em xin lỗi, em không đi được”. Sau đó anh vẫn kiên trì nhắn tin nên cả hai mới bắt đầu nói chuyện với nhau”, Kiều Ly nhớ lại.

Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang - 1

Vợ chồng Đức Anh và Kiều Ly. 

Vào tháng 4/2020, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại Hà Nội (vì lúc đó Đức Anh đang làm việc tại TP.HCM). Sau 4 tháng cưa cẩm, “mưa dầm thấm lâu” thì Kiều Ly mới bắt đầu “đổ” trước anh chàng 9X điển trai này.

Chia sẻ về lý do nhận lời yêu của Đức Anh, Kiều Ly tiết lộ một phần nguyên nhân là tin vào lời thầy bói. Cụ thể trước khi gặp chồng, trong một lần đi xem bói cùng bạn thân, thầy bói phán chồng tương lai của cô là một người có dáng người cao ráo, da ngăm đen, mặt vuông chữ điền nên suốt quãng thời gian sau đó cứ gặp ai giống vậy cô đều đùa rằng đó là chồng mình. Tuy nhiên khi gặp Đức Anh, chị lại không để tâm tới vấn đề đó, nhưng người bạn thân lại chắc chắn anh là chồng cô sau này thì lúc đó cô mới nhận ra anh có những đặc điểm giống lời thầy bói phán.

Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang - 3

Mặt khác, Đức Anh còn chinh phục được các cô bạn thân của Kiều Ly, thậm chí ghi điểm với cả chồng của bạn thân. “Trong suốt thời gian cưa cẩm, anh luôn từ tốn, nhẹ nhàng, thi thoảng còn điểm thêm một số tình tiết Hàn Quốc. Chẳng hạn như đến nhà anh chơi, đang ngồi xem phim thì anh bỗng đứng dậy vào phòng trong, cầm ra bó hoa đưa trước mặt tôi. Có hôm đi chơi cùng đám bạn, tôi quên mang son thì anh ấn vào xe ra một thỏi son mới tặng tôi”, Kiều Ly hạnh phúc chia sẻ.

Cặp đôi trải qua hơn 2 năm yêu xa. Vào cuối năm 2021, Kiều Ly bất ngờ nhắn tin đòi chia tay khiến Đức Anh sửng sốt vì trước đó cả hai vẫn bình thường. Anh phải gọi điện nhờ mẹ phân tích tại sao đang bình thường mà người yêu lại nhắn tin chia tay và dưới sự gợi ý của mẹ, Đức Anh đã bỏ hết công việc về Hà Nội để giải quyết khúc mắc.

Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang - 4

Hóa ra, vì cảm thấy mối quan hệ này không có tương lai nên Kiều Ly mới quyết liệt đòi kết thúc. “Khi yêu tôi xác định sẽ tìm hiểu trong vòng 1 năm, nếu sau khoảng thời gian ấy cả hai vẫn không có tiến triển hay không về chung một nhà thì sẽ dừng lại mối quan hệ này. Vì chồng làm việc ở TP.HCM, mẹ chồng ở bên Nga, suốt thời gian đó tôi chỉ giao tiếp với mẹ chồng qua facetime, cảm thấy không có sự gắn kết, không có câu trả lời rõ ràng nên mới quyết đinhn dừng lại”, Kiều Ly giải thích.

Nhờ sự ủng hộ của bố mẹ vợ tương lai, và thấu hiểu nỗi lòng của người yêu qua một người bạn của bạn gái, Đức Anh và Kiều Ly mới hóa giải được khúc mắc. Thời điểm đó cả Hà Nội và TP.HCM đều bị phong tỏa nên cả hai quyết định cho nhau thêm thời gian, sống thử 3 tháng để hiểu thêm về nhau.

Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang - 5

“Mẹ tôi cũng đồng ý, mẹ bảo bây giờ cho hai đứa một khoảng thời gian ở với nhau xem như thế nào để hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian ấy ở với nhau, chúng tôi giải quyết được khúc mắc. Bố mẹ chồng ở bên Nga cũng gọi điện nói chuyện, bảo đầu năm sau sẽ về Việt Nam gặp mặt gia đình bố mẹ tôi thì tình cảm hai bên dần kết nối”, Kiều Ly chia sẻ.

Sau 3 tháng sống thử ở Hà Nội, Kiều Ly lại vào TP.HCM sống cùng Đức Anh thêm 6 tháng trước khi cả hai chính thức nên duyên vợ chồng. Nàng hotgirl 9X trải lòng: “Tôi biết những điểm yếu của bản thân. Tôi không biết nấu ăn, chưa thực sự là một người vợ của gia đình, còn chồng tôi lại là một người rất đảm đang, chăm chỉ. Truyền thống gia đình nhà anh cũng thế, rất tình cảm. Đó là những cái thiếu của tôi, nên tôi chọn anh để tiến tới hôn nhân”.

Tin lời thầy phán về chồng tương lai, hotgirl 9X cưới được chồng cực phẩm, vừa lãng mạn vừa đảm đang - 6

Vì Kiều Ly khá “đoảng”, không biết nấu ăn nên trong nhà Đức Anh là người nấu cơm còn vợ sẽ rửa bát, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng son rất ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, vì là một đôi vợ chồng trẻ, còn nhiều thứ cần phải học hỏi về cách làm vợ làm chồng nên Đức Anh mong muốn cả hai có thể học hỏi, sắp xếp từ từ để hòa hợp hơn, hôn nhân hạnh phúc bền lâu. 

Vợ vô sinh tôi hỏi bố về chuyện ly hôn, ông nói một điều tôi nghẹn lòng lập tức xé đơn 
Tôi kể cho vợ nghe sự thật bố vừa tiết lộ, hai vợ chồng ôm nhau khóc mãi. Chúng tôi xé vụn đơn ly hôn, cùng hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau.

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc