Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người

Thùy Dương. Ngày 22/09/2021 06:46 AM (GMT+7)

Nghe xong câu hỏi, anh chàng Thanh Hóa phải ngẩn người mất vài giây vì bất ngờ.

Chương trình Ông Mai Hẹn Hò là nơi kết nối những trái tim cô đơn trên khắp cả nước Việt Nam. Trong tập vừa phát sóng, ông mai Quyền Linh đã kết đôi thành công cho Lê Bá Oanh (36 tuổi) và Nguyễn Thị Hoa (30 tuổi) – cô gái kỹ thuật viên gây mê đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ điều trị bệnh nhân covid-19 nặng.

Trong đoạn clip tự giới thiệu về mình, Bá Oanh tự nhận mình có ưu điểm là ham học hỏi, làm việc nhanh nhẹn, thông minh, biết lắng nghe mọi người, luôn tiếp thu để hoàn thiện bản thân. Nhược điểm của anh chàng quê Thanh Hóa là khó tính trong công việc. Trong khi đó, Hoa nhận xét mình có ưu điểm là vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, biết quan tâm người khác và biết nấu ăn. Song, cô lại hơi chậm do tính cách tỉ mỉ, cầu kỳ.  

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 1

Bá Oanh và Hoa được chương trình Ông Mai Hẹn Hò ghép đôi.

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 3

Hiện tại, cả hai đều đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hoa đang tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hoa trải qua 3 mối tình nhưng đều vì yêu xa nên không đến được với nhau. “Đặc thù công việc của tôi là dành thời gian cho bệnh viện rất nhiều. Nên tôi muốn tìm một người thấu hiểu công việc của mình, nhưng mà tôi vẫn dành thời gian cho gia đình. Tôi cũng thuộc tuýp người truyền thống, thích lo và chăm sóc cho gia đình như nấu ăn các thứ”, cô kỹ thuật viên gây mê chia sẻ.

Còn Bá Oanh lại chung tình đến độ yêu một người 13 năm để rồi cuối cùng vẫn dở dang. Vì vậy, anh mong tìm được một người bạn đời “hiền một chút, dễ tính một chút và vì gia đình một chút”.

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 4

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 5

Vì đặc thù công việc nên Hoa mong tìm được một người thấu hiểu và thông cảm cho công việc của mình.

Khi nhận được câu hỏi “Nếu người yêu phải đi công tác với một đồng nghiệp khác giới trong 1 tháng, bạn sẽ đồng ý hay không? Vì sao?” thì cả Bá Oanh và Hoa đều đồng quan điểm đi công tác cùng bạn khác giới hay cùng giới đều được, miễn là hai người phải tin tưởng lẫn nhau. Một khi đã có sự tin tưởng rồi thì làm việc gì cũng dễ dàng.

Cũng nhân đây, nàng kỹ thuật viên gây mê liền hỏi Bá Oanh rằng anh có phải là người gia trưởng không? Bá Oanh thẳng thắn thừa nhận: “Anh thuộc tuýp người có một chút gia trưởng. Anh gia trưởng theo hướng hiện đại. Nếu mà bảo không có gia trưởng thì cũng không hẳn là hay. Nhưng mà mình gia trưởng ở mức độ vừa phải, ở mức độ hiện đại, ở mức độ hiểu biết, ở mức độ chấp nhận được thì anh nghĩ là nên có”. 

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 6

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 7

Nàng kỹ thuật viên gây mê thẳng thắn hỏi về tính gia trưởng của bạn trai tương lai.

Nói đến chuyện tình phí, cặp đôi lại một lần nữa thể hiện sự giống nhau trong suy nghĩ. Cả hai đều muốn san sẻ chuyện tiền nong với nhau, chứ không bao giờ để đối phương phải trả hết tất cả. Đồng thời, Bá Oanh và Hoa đều cùng chia sẻ rằng trách nhiệm giáo dục con cái là trách nhiệm chung của cả hai vợ chồng. "Tại vì cả bố và mẹ đều có sự ảnh hưởng chung, nên đấy là lý do vì sao mà tôi dừng lại với bạn trai trước. Nếu mà tôi tới với bạn đó thì xác định chỉ có hai mẹ con, còn bạn đó thì đi suốt, thiếu tình cảm của ba", Hoa nói.

Trước khi bước vào vòng quyết định, Bá Oanh bày tỏ: “Anh thấy em là người rất nhanh nhẹn, rất hoạt bát, cũng là một người rất sâu sắc về cuộc sống, cũng đồng quan điểm giống với anh. Thông qua chương trình, anh nghĩ nếu chúng mình tạo cho nhau cơ hội để nói chuyện, làm quen, tìm hiểu nhau nhiều hơn”. Kết quả là Hoa đã chọn trái tim làm câu trả lời của mình cùng với Bá Oanh.

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 8

Bá Oanh cố gắng thuyết phục bạn gái trước khi bước vào vòng quyết định.

Vừa gặp, cô nàng tham gia tuyến đầu chống dịch đã hỏi 1 câu làm bạn trai ngớ người - 9

Kết quả là Hoa đã đồng ý hẹn hò cùng Bá Oanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-gap-co-nang-tham-gia-tuyen-dau-chong-dich-da-h...

Chàng Tây khổng lồ vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ
Nhờ sự "khác người" này mà anh chàng đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn mà vừa gặp anh đã yêu.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò