Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về

Ngày 17/10/2021 15:28 PM (GMT+7)

TPO - Sáng 13/10, nhiều bến xe trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn chưa mở cửa trở lại. Một số hành khách và lái xe do không nắm bắt được thông tin nên đã tới bến xe nhưng đành quay trở lại.

Từ hôm nay (13/10), Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho phép xe khách tại 5 tỉnh phía Bắc hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ dịch. Chiều nay, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đã có từ 10 đến 30% lưu lượng xe trên các tuyến này hoạt động. Tuy nhiên, các bến xe trên địa bàn Hà Nội “vẫn cửa đóng then cài”. Trong ảnh: Cổng vào bến xe Giáp Bát đến cuối giờ chiều nay vẫn đóng kín.

Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 1

Trong khi bến Giáp Bát, Mỹ Đình vẫn đóng cửa, thì ngoài bến giao thông tấp nập. Xe ôm và taxi "dù" hoạt động nhộn nhịp ngay cổng bến.

Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 2

Trong 5 bến xe khách liên tỉnh lớn nhất Hà Nội, chỉ có duy nhất bến Nước Ngầm (bến xe xã hội hóa) mở cửa vào hôm nay.

Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 3

Tuy nhiên, cả ngày hôm nay, bến nay chưa có xe hoạt động. Các ô "lốt" xe dừng đỗ đón khách được đánh số thứ tự trong bến trống trơn. Lãnh đạo bến xe Nước Ngầm cho biết, do xe tại bến là xe đường dài nên bến phải làm công tác chuẩn bị 1, 2 ngày mới có xe về.

Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 4

Bình thường bến xe Nước Ngầm có gần 1.000 lượt xe chạy về các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh xuất bến mỗi ngày. Ảnh chụp trước tháng 7/2021.

Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 5

Tuy nhiên gần 3 tháng nay, bến xe Nước Ngầm luôn vắng bóng xe. Ảnh chụp trưa ngày 13/10.

Hoàng Mạnh Thắng-Trọng Đảng Bến xe Hà Nội vẫn đóng cửa, hành khách tới rồi lại quay về - 6 Phụ nữ cần gì trong lúc "yêu"? Đa số đàn ông bỏ lỡ điều này Tin tài trợ

Cận cảnh sân vận động, bến xe được Hà Nội trưng dụng thành nơi trung chuyển nông sản
Hiện tại, rất nhiều chợ đầu mối của Hà Nội tạm dừng hoạt động do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Sở NN&PTNT Hà Nội đề xuất sử dụng một...

Clip hot

Hoàng Mạnh Thắng-Trọng Đảng
Nguồn: Tiền Phong

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc