Bị ô tô tông từ sau, lái xe máy lộn santo, văng xa chục mét

Ngày 18/10/2021 22:00 PM (GMT+7)

Thấy phía trước có đèn đỏ, tài xế xe máy giảm tốc độ thì bị ô tô tông từ phía sau. Cú tông bất ngờ khiến chiếc xe máy bị hất văng rất xa, còn tài xế lộn vòng tròn trên không (santo) và văng xa chục mét.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ nhận nhiều ý kiến bình luận, trong đó đa số nhận định, tài xế lái ô tô di chuyển nhanh, thiếu quan sát gây ra tai nạn.

“80km/h, đi không nhìn đường. Tôi là ông xe máy kia có chú ý nhìn đường thì tốc độ (ô tô – PV) như thế tránh cũng không được”; “trời mưa phóng vừa thôi; “người ta (tài xế xe máy –PV) dừng chờ đèn đỏ cũng không tha”… là một trong những bình luận của thành viên nhóm OFFB.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô thực hiện hành vi vi phạm không giữ khoảng cách an toàn để xảy ra va chạm với xe chạy liền trước hoặc không giữ khoảng cách theo quy định của biển báo hiệu “Cự ly tối thiểu giữa hai xe”. 

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 2-4 tháng đối với người điều khiển xe thực ô tô có hành vi vi phạm “Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; không giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe theo quy định gây tai nạn giao thông”.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bi-o-to-tong-tu-sau-lai-xe-may-lon-santo-vang-xa-chuc-met-502021...

Phóng xe tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn cho 2 người khác
Đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ trượt ngã rồi gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông theo chiều ngược lại.

Clip hot

Đỗ Tuấn (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần