Bố “đứng ngồi không yên” vì mẹ cắt tóc của con gái rượu

Ngày 27/07/2021 00:30 AM (GMT+7)

Con gái được mẹ cắt bớt mái tóc dài, nào ngờ bố xót đến phát khóc, than thở xong chốt hạ một câu gây choáng.

Cư dân mạng mới đây được dịp xôn xao trước một đoạn video ghi lại phản ứng của ông bố khi thấy con gái được mẹ cắt tóc. Được biết, đoạn video do tài khoảng TikTok H.B. đăng tải lên mạng xã hội.

Từ đoạn video được chia sẻ, có thể thấy bé gái sở hữu mái tóc dài đen mượt. Trong khi cô bé ngồi im cho mẹ xử lý, ông bố lại không ngừng than thở xót xa, gần như phát khóc khiến người mẹ cầm kéo cắt cũng thấy run tay.

Suốt quá trình người mẹ cắt tóc cho con gái, ông bố liên tục than vãn: "Mùa dịch ở nhà con gái bị cắt tóc, tóc dài như vậy mà mẹ cắt. Tới đó đi, trời ơi tội nghiệp con gái quá. Con gái ơi mẹ cắt tóc rồi, trời ơi".

Chưa dừng ở đó, ông bố hết đứng lên lại ngồi xuống, nhìn qua nhìn lại, kiểm tra từng cái nhấp kéo của vợ, rồi vừa mếu máo vừa nói với giọng đầy lo lắng: “Cắt được không mẹ, thấy xót quá”.

Ngay khi mẹ vừa cắt được một nắm tóc nhỏ, ông bố vội giành cầm: “Đưa đây cho ba. Cắt được không mẹ, thấy xót quá. Trời ơi mùa dịch ở nhà cắt tóc con gái luôn, tội nghiệp con gái quá à, làm như đi lấy chồng”.

Sau một hồi than thở, lại nghe người mẹ nói không biết cắt, ông bố chốt hạ luôn một câu: "Mẹ làm được không vậy, giờ làm một nửa rồi nghỉ đi mai cắt nửa nữa, qua dịch rồi cắt nữa".

Bố “đứng ngồi không yên” vì mẹ cắt tóc của con gái rượu - 1

Bố “đứng ngồi không yên” vì mẹ cắt tóc của con gái rượu - 3

Ông bố "đứng ngồi không yên", xót đến phát khóc khi con gái được mẹ cắt tóc khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đa số mọi người đều không khỏi bật cười thích thú trước phản ứng của ông bố. Một số người cho rằng ông bố này chắc chắn yêu và cưng chiều con gái.

Một số người khác không khỏi “ghen tị” với bé gái khi có người bố yêu thương mình đến vậy. Trong khi đó, nhiều người lại tiếc nuối mái tóc dài đen nhánh và mượt óng của cô bé.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi kiểu này sau con gái đi lấy chồng chắc ông này khóc trôi hết nhà người ta mất. Thương con gái, xót con gái lắm đây.

- Ông bố của năm, người ta xót con 1 chắc ông này phải xót 10. Cắt cọng tóc đã khóc tới nơi chắc con bị bắt nạt ông này qua nhà người ta ăn vạ mất.

- Ông ấy làm bà cô vợ không cắt nổi luôn ấy chứ.

- Mái tóc con bé đẹp quá trời, cắt đi cũng tiếc thật.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/bo-dung-ngoi-khong-yen-vi-me-cat-toc-cua-con-gai-ruou-n...

Cặp bố con triệu view đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng Người lạ ơi
Sau khi gây sốt với loạt clip cover, nhái giọng,... mới đây Bối Bối và bố lại làm mạng xã hội "ngã nghiêng" với màn diễn sâu Người lạ ơi!

Clip hot

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật) (Đời sống & Pháp luật)
Video cùng chủ đề Clip hot