Cậu bé kinh hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm

Ngày 12/12/2021 17:30 PM (GMT+7)
Các bậc cha mẹ biết rằng giữ một đứa trẻ mới biết đi ngủ suốt đêm không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên, một bà mẹ đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để ngăn con mình thức dậy.

Người dùng TikTok Taylor gần đây đã chia sẻ một đoạn clip gây nhiều tranh cãi. Người mẹ đã tiết lộ cách cô ấy sử dụng một con ngỗng nhựa để giữ đứa trẻ mới biết đi của mình không ra khỏi phòng vào ban đêm.

Cậu bé kinh hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm - 1

Theo đó, khi cô đặt một con ngỗng bằng nhựa có kích thước thật bên ngoài cửa phòng ngủ của con trai đã khiến cho cậu bé sợ hãi không chịu rời đi.

Cậu bé kinh hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm - 2

Taylor ghi lại phản ứng kinh hoàng của con trai khi cậu bé mở cửa và phát hiện ra con ngỗng liền lập tức đóng sầm cửa lại.

Đoạn video đã lan truyền mạnh mẽ và nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem, nhiều người đồng ý rằng đó là hành động “tàn nhẫn” của người mẹ, nhưng thừa nhận họ sẽ tự mình thử.

"Thật là gà", một người khác nói, trong khi một người thứ hai nói thêm, "Đó là một điều tồi tệ đối với con bạn! Và... tại sao tôi không nghĩ đến điều này?"

Một người khác viết: "Điều này thật tồi tệ... Bạn lấy nó ở đâu?"

"Ác... Thiên tài", một người theo dõi thích thú bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-cau-be-kinh-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.htmNguồn: http://danviet.vn/clip-cau-be-kinh-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.htm

Nguồn: http://danviet.vn/clip-cau-be-kinh-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.h...

2 con nhỏ khóc thét trước độc chiêu cai nghiện smartphone của bà mẹ trẻ
Trào lưu vẽ quầng mắt đen cho con nhỏ để "cai nghiện smartphone" bắt nguồn từ một bà mẹ Thái Lan đã được nhiều chị em hưởng ứng và thử áp dụng

Clip hot

T.V - The Sun (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần