Chó nhà tập thể lực theo huấn luyện viên trên tivi

Ngày 02/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Đoạn clip thú vị về chú chó nhà được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, chú chó thông minh đã nhận được rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng.

Chú chó Doberman chăm chú theo dõi một bài tập trên màn ảnh nhỏ. Đáng ngạc nhiên là nó tả chính xác những động tác mà vị huấn luyện viên hướng dẫn, lần lượt từng động tác cho đến khi kết thúc bài tập.

Đoạn clip bắt đầu gây chú ý khi được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra thích thú và dành tình cảm quý mến cho chú chó thông minh.

Dobermann, là một giống chó nhà cỡ vừa và lớn ở Hoa Kỳ và Canada, ban đầu được phát triển vào khoảng năm 1890 bởi Karl Friedrich Louis Dobermann, một nhân viên thu thuế từ Đức. Doberman được biết đến là giống chó bảo vệ thông minh, lanh lợi và ngoan cường. Tính cách khác nhau rất nhiều giữa mỗi cá nhân nhưng nếu được chăm sóc và đào tạo đúng cách, chúng thường được coi là những người bạn đồng hành đầy yêu thương và tận tụy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cho-nha-tap-the-luc-theo-huan-luyen-vien-tren-tivi-a512...

Clip chú chó bị chủ bắt ăn kiêng liền có phản ứng đốn tim cư dân mạng
Chú chó Toby bị chủ giả vờ bắt "ăn kiêng" để thử phản ứng. Kết quả, vẻ mặt ỉu xìu, ngơ ngác, thất vọng và tiếng kêu rên rầu rĩ của chú ta đã làm tan...
Phong Lôi (t/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot