Chủ nhà hàng ở TPHCM mỗi ngày nấu trăm suất cơm tặng tuyến đầu chống dịch

Ngày 08/06/2021 17:30 PM (GMT+7)

Nhiều ngày qua, quận Gò Vấp thực hiện lệnh cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để chặn làn sóng dịch COVID-19. Thấu hiểu nỗi vất vả của các “chiến sĩ” đang ngày đêm căng mình chống dịch, anh Phạm Minh Hiền, chủ nhà hàng ở quận Gò Vấp, TP HCM cùng người bạn là Nguyễn Thị Yến Anh tổ chức nấu cơm miễn phí để gửi tặng.

Lời khuyên cho phụ nữ mang thai giữa mùa dịch COVID-19
Bộ Y tế đã đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai giữa mùa dịch COVID-19.
Chang Chang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot