Cô gái bị phục vụ đổ nước lẩu lên đầu rồi đánh ngay trong quán

Ngày 10/06/2021 17:30 PM (GMT+7)

Một vị khách nữ đã phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng vì bị nam thanh niên của cửa hàng lẩu đổ nước lẩu đang sôi lên người.

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Ôn Châu, Trung Quốc.

Cụ thể, một vị khách nữ vào cửa hàng dùng bữa chưa được bao lâu thì gọi nhân viên phục vụ xin thêm nước lẩu. Thấy vậy, nam nhân viên cửa hàng vâng dạ rồi đi làm việc khác.

Vì phải ngồi chờ khá lâu, cô gái tỏ ra tức giận, yêu cầu gặp quản lý của nhà hàng để nói chuyện. Lúc này, cậu nhân viên phục vụ tiến tới và nói vài câu với vị khách nữ.

Sau khi xảy ra tranh cãi, nam nhân viên của cửa hàng đi vào trong và trở lại với một bình nước dùng trên tay. Ngay sau đó, anh ta đổ thẳng lên đầu vị khác nữ. Do quá đau đớn, vị khách nữ hét lớn rồi nằm lăn lộn trên sàn nhà. Thấy vậy, nhiều người có mặt trong quán đã chạy tới can ngăn.

Được biết, sau sự việc, cô gái được đưa tới bệnh viện cấp cứu với nhiều vết bỏng ở vùng đầu, cổ, lưng và tứ chi. Nam nhân viên phục vụ cũng đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-bi-phuc-vu-do-nuoc-lau-len-dau-roi-danh-ngay-tro...

Giây phút Tổng thống Pháp bị tấn công khi đang bắt tay người dân
Tổng thống Emmanuel Macron đã bị tấn công khi ông đến gần đám đông trong chuyến thăm làng Tain-l'Hermitage (Drome, Đông Nam nước Pháp). Vụ việc bị các...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot