Cố tình tạt đầu ôtô, người đàn ông gặp ngay CSGT và cái kết đắng

Ngày 25/01/2021 15:30 PM (GMT+7)

Khi đang tạt đầu ô tô, người đàn ông bất ngờ bị CSGT ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, người này không những không chấp hành mà còn phóng xe bỏ chạy.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Sự việc được cho là xảy ra vào 12h12 ngày 22/1, trên quốc lộ 28, đoạn qua xã Lộc Bảo, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Lâm Đồng.

Thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì liên tục tạt đầu một chiếc xe ô tô chạy cùng chiều. Sau khi đi được khoảng 1km, người đàn ông bất ngờ bị 2 chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.

Điều đáng nói là, người này không những không chấp hành mà còn phóng xe bỏ chạy. Tuy nhiên ngay sau đó, người đàn ông đã bị CSGT giữ lại.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông đi xe máy.

"Đây là cái kết cho những người hay thích thể hiện", "Đã sai rồi còn cố tình bỏ chạy. Thôi xem như đây là bài học"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-tinh-tat-dau-oto-nguoi-dan-ong-gap-ngay-csgt-va-cai-...

Xe điện Tesla tông sedan giữa giao lộ
Vụ việc xảy ra vào ngày 12/1 tại Canada. Một sedan màu bạc và xe Tesla cùng không chấp hành đèn giao thông nên đã va chạm cực mạnh với nhau ở giữa...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot