Con trai đạp mẹ bay vào tường rồi đuổi đánh khắp phố gây phẫn nộ

Ngày 17/05/2021 17:30 PM (GMT+7)

Không chỉ đạp người phụ nữ bay vào tường, nam thanh niên còn quật ngã rồi tát tới tấp vào mặt người này khiến dân mạng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/5, tại thành phố Hình Hoa, Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, một người phụ nữ trung niên đang đứng cạnh chiếc xe màu đỏ thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo sọc lao tới đấm đá rồi tát thẳng vào mặt.

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên còn tung cước đạp thẳng vào bụng người phụ nữ khiến người văng vào tường.

Chứng kiến cảnh tượng này, một người đàn ông cởi trần đứng ngay gần đó đã lao tới can ngăn. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn không chịu buông tha mà còn lao tới đạp người phụ nữ ngã vật xuống đất rồi xông tới tát, đá tới tấp.

Khi nam thanh niên lên xe bỏ đi, người phụ nữ và một số người dân đã tới can ngăn nhưng một lần nữa hắn lại vứt xe rồi đuổi đánh người phụ nữ.

Theo một số nguồn tin thì nam thanh niên này chính là con trai của người phụ nữ và anh ta đã đến trình diện cảnh sát vào chiều cùng ngày. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-dap-me-bay-vao-tuong-roi-duoi-danh-khap-pho-...

Xin vượt xe không được, người đàn ông chặn đầu xe hành hung tài xế
Sáng 7/4, Lãnh đạo huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang điều tra, xử lý nhóm côn đồ tạt đầu, hành hung vợ chồng tài xế xe con khi 2 phương...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần